So sánh Toyota Innova và Ford Everest 2009

10:06 27/05/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi dự định mua xe trong tháng này và thích Everest 2009 trong khi bà xã thích Innova. Kính mong các bạn nào đã sữ dụng qua 2 loại này xin tư vấn ưu nhược điểm và nên mua xe nào (Trần Thanh Phú).

Ý kiến bạn đọc

Vài nhận xét về 2 xe trên

Hiện gia đình Tôi đang sử dụng cả Innova và Everest từ lúc mới nguyên có thể nói sự khác nhau (không nói hơn nhau ) vì so sánh nào cũng khập khiễng:
- Tay lái Everest nhẹ hơn Innova.
-Tôi đã chạy cả Tây Bắc Điện Biên, Lai Châu Sa Pa (cùng lúc hai xe) cả các đường cua bên Lào từ Viêng chăn lên Luông Prabang thì Everest hợp lý và độ bám đường an toàn thoải mái cho người lái hơn nhiều.
- Còn đường bằng tốc độ dưới 80 km thì cảm giác Innova êm ru hơn.
- Nhưng đi lâu đường xa thì Innova Chỉ nên đi 5 người là tốt nhất (để còn chỗ thở không thì say).
-Everest thỉ cũng 5 người thôi vì hàng ghế thứ 3 để cho một người vừa ngồi vừa nằm....

Rất khó để so sánh

Về ưu điểm thì tôi thấy EV trội hơn IN nhiều. Nhưng bạn chọn IN thì vẫn tốt, nó vẫn đáp ứng đủ tính năng của khách hàng phải nói là hơi khó tính mà. Bằng chứng là doanh số bán con IN nhiều hơn con EV.

Theo tôi anh nên chọn con IN .

Everest thích hợp với đường gập ghềnh

Nói chung xe nào cũng tốt. Tôi khuyên bạn nên xài Everest nếu ở đường gập ghềnh còn xe Innova thì ở đường phố.

Nhà tôi mới đầu định mua Innova nhưng gầm thấp quá. Everest thời nay rất chuộng, vừa mạnh mẽ vừa giá tiền. Anh chị cứ thảo luận.

Đôi điều về Eve và Ino

Xét một cách tổng thể Eve hơn hẳn Inno về mọi mặt. Máy khoẻ hơn, xe đầm, độ bám đường tốt và sự êm ái khi đi nhanh cũng như đi chậm. Vì là máy dầu nên ồn hơn innova một chút. Chúc mọi người có một sự lựa chọn phù hợp.

Vượt địa hình chọn Everest, đi trong thành phố chọn Innova!

Tôi là tư vấn bán hàng của hãng Thăng Long Ford ( 105 Láng Hạ HN) tuy nhiên tôi vẫn thích Inova hơn bởi vì xe đi trong thành phố rất tiện lợi, động cơ êm và tiết kiệm nhiên liệu. Innova rất phù hợp với việc đi giao dịch, đi chơi, đi du lịch với địa hình dễ đi.

Còn loại xe Ever mà chúng tôi đang phân phối chỉ phù hợp với những chuyến đi dài, đi công trường, vượt địa hình hiểm trở theo đúng cái tên của xe vậy. Xe Everest đã sản xuất loại số tự động phù hợp với việc đi lại trong thành phố , tuy nhiên để so sánh với Inova thì xu hướng ng tiêu dùng vẫn thích Inova hơn.

Có một điểm nổi hơn của Ever là xe luôn sẵn có để cung cấp, còn Innova phải ký hợp đồng chờ 3-4 tháng hoặc kênh giá khá cao trong khi việc tăng thuế trước bạ từ 6% lên 12 % đầu năm sau vẫn là một dấu hỏi lớn khiến tâm lý khách hàng chạy mua xe trong thời điểm này! nếu cần tư vẫn thêm call : 0978945785

Việt Báo
contentlength: 7024
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

BMW M5 bốc cháy trên phố khi đua với môtô
00:00 / --:--

TIN Ô tô - Xe Máy NỔI BẬT

Ô tô ở Việt Nam đã có giá chỉ ngang Thái Lan

Nhờ những đợt giảm giá liên tiếp từ nhiều tháng qua, một số mẫu xe nhất định ở Việt Nam đã không còn bị chênh giá cao hơn xe tương đương ở Thái Lan.