STRUT và Thời trang lưới tản nhiệt

00:20 04/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

STRUT là một nhà sản xuất bodykit cho xe hơi với sản phẩm chủ đạo là các chi tiết trang trí mạ crôm thời trang và đắt tiền. Chúng như những món đồ trang sức hảo hạng tăng thêm giá trị cho chiếc xe của bạn.

Nhà cung cấp các sản phẩm phong cách này có trụ sở đặt tại Corona bang Cali được biết đến là một trong những người dẫn đầu trong việc trang trí xe hơi. Sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng đó chính là những bộ lưới tản nhiệt được làm hoàn toàn thủ công với độ tinh xảo có thể đạt đến tuyệt đối và chất lượng không so sánh.

13_Cadillac_XLR.jpg

Sản phẩm của hãng đã có mặt trên hầu hết các mẫu xe cao cấp hiện nay trên thế giới như Mercedes-Benz, Cadillac, BMW, Land Rover, Hummer, Bentley, Lincoln, Dodge. Những bộ lưới tản nhiệt thời trang thường được đặt theo tên của các thành phố nổi tiếng thế giới.

STRUT BMW 6-Series St. Tropez

1_BMW_6.jpg

Bộ sưu tập mang tên thành phố St. Tropez dành cho 6 Series của BMW với tấm lưới tản nhiệt mới thật vừa vặn, tăng thêm cho nét thanh lịch, quý phái và thể thao vốn có của 6 Series. Với STRUT St. Tropez, những chủ xe hoàn toàn hài lòng về một diện mạo mới thật khác biệt cho 6 Series. Giá bán STRUT St. Tropez là 6.000USD

STRUT Bentley Flying Spur Oxford

5_Bentley_Flying.jpg

Bộ kit mang tên thành phố Oxford dành cho chiếc limousine hàng đầu nước Anh Bentley Flying Spur. STRUT Oxford mang đến cho chiếc limo sang trọng này một dáng vẻ thể thao và mạnh mẽ hơn với các tấm ốp trên tản nhiệt và gầm xe. Giá bán STRUT Oxford là 12.000USD. Ngoài ra đối với chiếc Continental GT, STRUT cũng thiết kế tấm lưới tản nhiệt Greenwich có giá bán 10.000USD.

STRUT Land Rover LR3 Kensington

7_LandRoverLR3.jpg

Kensington là tên bộ bodykit dành cho chiếc LR3 của Land Rover, biến chiếc SUV thể thao địa hình của nước Anh có thêm được những nét sang trọng với lưởi tản nhiệt khác biệt mạ crôm. Giá bán của STRUT Kensington là 4.500USD.

STRUT Mercedes Benz CLS Milan

9_Mercedes_Benz_CLS.jpg

Trung tâm thời trang Milan của Italia được chọn làm tên cho bộ kit dành cho chiếc sport-sedan CLS của Mercedes-Benz. Chiếc CLS này đã thay toàn bộ phần lưới tản nhiệt trước đây của Mercedes bởi lưới tản nhiệt của và logo STRUT cùng với các tấm ốp bên dưới cản trước. Giá bán STRUT Milan 6.000USD.

STRUT Lincoln Navigator Manhattan

8_Lincoln_Navigator.jpg

Chiếc SUV sang trọng Lincoln Navigator được STRUT chuẩn bị cho một bộ bodykit mang tên Mahattan trung tâm của New York. Navigator thực sự sang trọng và nổi bật trong dòng xe cộ đông đúc và tấp nập tại Mahattan. Lưới tản nhiệt và logo của Lincoln được thay bằng khuôn mặt mới do STRUT thiết kế. Bộ kit STRUT Mahattan sẵn sàng đáp ứng cho tất cả những phiên bản Lincoln Navigator với giá bán 4.000USD.

Việt Báo
contentlength: 7109
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đổ Coca-Cola vào bình xăng xe?
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>