Porsche sẽ không tham dự triển lãm Detroit 2008

10:32 18/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Porsche se khong tham du trien lam Detroit 2008

Một điều đáng buồn đối với các khách tham quan là Porsche, hãng xe thể thao danh tiếng của Đức sẽ không tham dự triển lãm xe hơi quốc tế Detroit diễn ra vào tháng 1/2008.

Theo phát ngôn viên của hãng, Tony Fouladpour, quyết định này được đưa ra chỉ đơn thuần vì lý do thương mại: “Đó là quyết định liên quan đến việc kinh doanh và không có một lý do nào khác”. Ông Fouladpour cũng cho biết trong năm 2006, Porsche chỉ bán được 290 chiếc xe ở Michigan. Trong khi đó, tại California, họ bán được tới gần 9.000 chiếc.

Porsche se khong tham du trien lam Detroit 2008

Kể từ bây giờ, Porsche sẽ chỉ tập trung vào các triển lãm xe hơi diễn ra tại các thị trường mà khách hàng có nhu cầu lớn đối với các dòng xe của hãng. Triển lãm Los Angeles, San Francisco, New York, Miami, Dallas và một vài thành phố khác sẽ tiếp tục có sự góp mặt của mác xe danh tiếng này.

Porsche se khong tham du trien lam Detroit 2008

Từ lâu, cùng với một số mác xe danh tiếng khác, sự góp mặt của các mẫu xe mới của Porsche đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các triển lãm xe hơi, trong đó có triển lãm Detroit. Do đó, quyết định không tham dự Detroit 2008 của Porsche sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến việc thu hút khách tham quan triển lãm này.

D.Loan
Việt Báo
contentlength: 4602
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cường Đô La dẫn đầu đoàn siêu xe nẹt pô trong hầm Thủ Thiêm
00:00 / --:--