Piaggio MP3 đến Việt Nam

18:02 01/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mẫu xe 3 bánh đầu tiên của Piaggio có giá dự kiến tại Việt Nam là 12.000 USD và đang được trưng bày tại showroom Piaggio, số 2 Phố Huế, Hà Nội.

Nhìn từ phía sau, có thể nhận thấy nét quen thuộc của X9 ở vóc dáng đồ sộ và kiểu thiết kế to dần. Tuy nhiên, phía trước của MP3 có vẻ nhỏ bé với những đường nét và kiểu bánh đôi có phần tương phản ngay với phần mũi trên. Kiểu đèn đôi, cộng với lưới tản nhiệt tạo cho MP3 vẻ dữ dằn và không mấy thân thiện.

*MP3 - scooter 3 bánh của Piaggio

Nhờ đôi bánh trước linh động, có thể dắt MP3 rất thoải mà và đặc biệt yên tâm vì nó... không bao giờ bị đổ. Do có 3 bánh nên MP3 không cần chân chống. Để đề phòng khi đỗ trên đường dốc, Piaggio trang bị phanh tay tương tự trên ôtô, rất dễ thao tác và an toàn.

Ở Italy, MP3 trang bị hai loại động cơ 125 và 250 phân khối. Nhưng Piaggio Việt Nam mới đưa vào chiếc MP3 125.
Hệ thống phanh đĩa trên MP3 có kích thước lên tới 240 mm. Người lái chỉ cần tác động một lực bằng 80% so với những loại scooter khác.
MP3 tại Italy có các màu: Xanh da trời, đỏ hồng ngọc, xám escalibar và đen graphit. Chiếc MP3 nhập về Việt Nam có màu đen.
Phần đuôi với logo Piaggio tương tự X9.
Không giống với chiếc xe 3 bánh của trẻ em, nhờ hệ thống treo đặc biệt, MP3 có thể nghiêng góc 40 độ khi đang chạy như bất kỳ chiếc xe 2 bánh nào khác
Bảng đồng hồ vận tốc, mức nhiên liệu, nhiệt độ hệ thống làm lạnh, khóa, hiển thị áp suất dầu.
Cốp khá rộng và điều khiển từ xa bằng khóa điện.
Thao tác phanh tay rất dễ dàng, nằm ngay dưới tay lái.

N.Đ.
Ảnh:
Hoàng Hà

Việt Báo
contentlength: 4680
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

'Siêu xe' 20 tỷ ở Quảng Ninh: Ra đường không ai dám vượt
00:00 / --:--