Phát động cuộc thi ảnh ''Vì biển xanh quê hương''

17:35 16/06/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phat dong cuoc thi anh ''Vi bien xanh que huong''
Tác phẩm ''Biển sớm'' của nghệ sĩ nhiếp ảnh Lương Sơn.
Cuộc thi do Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Bộ Tài Nguyên - Môi trường và Tổng cục Du lịch phối hợp tổ chức. Đây là việc làm nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi và nhân dân về giá trị, tiềm năng của biển và trách nhiệm bảo vệ môi trường biển.

Thể loại ảnh dự thi gồm ảnh màu, ảnh đen trắng và không hạn chế số lượng. Đối tượng tham gia là các bạn thanh thiếu nhi Việt Nam, các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong toàn quốc, những người yêu thích nhiếp ảnh và quan tâm tới việc bảo vệ môi trường biển Việt Nam.

Cỡ ảnh dự thi từ 25x38 cm đến 30-45 (kèm theo mỗi ảnh lớn là một ảnh nhỏ cỡ 9x12 cm). Phía sau ghi rõ họ tên tác giả, tên tác phẩm, địa chỉ, điện thoại liên hệ; thời gian chụp và địa điểm chụp. Ban tổ chức không nhận các tác phẩm đã đoạt giải hoặc được chọn triển lãm trong các cuộc thi của ngành và toàn quốc; ảnh kỹ thuật số hoặc ảnh ghép.

Giải thưởng của cuộc thi gồm 1 giải nhất trị giá 5 triệu đồng; 2 giải nhì (mỗi giải trị giá 2 triệu đồng); 3 giải ba (mỗi giải trị giá 1 triệu đồng) và 5 giải khuyến khích (mỗi giải trị giá 5 trăm đồng). Ngoài ra, các tác giả có tác phẩm đoạt giải sẽ được Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cấp bằng chứng nhận, nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, Bộ Tài Nguyên - Môi trường, Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Các tác phẩm dự thi có thể gửi về địa chỉ: Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung ương Đoàn (62 Bà Triệu, Hà Nội) hoặc Ban sáng tác - Triển lãm, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). Hạn nhận ảnh cuối cùng là ngày 30/9/2003.

  • Hà Sơn

Việt Báo
contentlength: 3348
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đổ Coca-Cola vào bình xăng xe?
00:00 / --:--
Tags: Việt Nam,