Những bình chọn ban đầu tại Detroit

12:07 16/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tinh hoa của ngành công nghiệp ôtô thế giới đang hội tụ ở Detroit Auto Show 2007, những mẫu xe mới lạ, độc đáo và quá nhiều "xe ý tưởng" đang trình diễn trước khách tham quan. Và sau đây là những bầu chọn "danh hiệu" ban đầu cho xe hơi tại triển lãm.

1. Concept yêu thích nhất

Toyota FT-HS: Chiếc sportcar hybrid có một phong cách Toyota đặc trưng nhưng lại giống với một chiếc xe độ cao cấp. FT-HS chính là sự hồi sinh của Supra.

Toyota.jpg

Lincoln MKR: Rất có thể trong vài ngày nữa Lincoln sẽ chế tạo những chiếc xe dựa trên mẫu thiết kế này và bán nó trong một vài năm tới. Chiếc coupe bốn cửa tuyệt đẹp và mạnh mẽ.

Chevrolet_Camaro_Concept.jpg

Holden Efijy: Một chiếc low-rider hoài cổ của xứ sở Kangaroo vẫn tạo được sự ấn tượng với người xem mặc dù nó đã được giới thiệu từ gần hai năm trước đây.

Holden_Efijy.jpg

2. Xe đã sản xuất yêu thích nhất

Cadillac CTS: Các thiết kế gia của GM đã làm rất chính xác để mang đến một thế hệ CTS thứ hai hoàn hảo, rất “bảnh trai” và sang trọng hơn nữa.

Cadillac_CTS.jpg

Honda Accord Coupe: Honda gọi đây là một chiếc concept của họ nhưng tất cả mọi người ai cũng biết rằng nó chính xác là thế hệ Accord thứ tám.

Honda_Accord_Coupe.jpg

2008 Chrysler và Dodge Minivan: Hai chiếc xe gia đình này tiếp tục khẳng định được chất lượng và phong cách. Rộng rãi, thiết kế đẹp mắt và nội thất cao cấp là sự lựa chọn của các gia đình Mỹ.

Chrysler_town.jpg Dodge_caravan.jpg
2008 Chrysler Dodge Minivan

Việt Báo
contentlength: 5242
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những tai nạn môtô khiến người xem "lạnh sống lưng"
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>