Nhóm dùng chung kết quả test đâm xe

06:38 20/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

9 nhà sản xuất ôtô và hai nhà sản xuất phụ tùng xe hơi trên thế giới đã quyết định liên kết với nhau để chia sẻ các thông tin về kết quả những cuộc thử đâm xe đầy tốn kém để có thể sản xuất ra những chiếc xe an toàn hơn.
Autotest.jpg

Đây là kết quả của cuộc họp giữa DaimlerChrysler AG, Ford Motor Co., General Motors Corp., Honda Motor Co, Hyundai Motor Co., Nissan Motor Corp., PSA Peugoet-Citroen, Renault SA, Takata Corp., Toyota Motor Corp và TRW Inc. vừa tổ chức tạI Detroi-Mỹ. Họ sẽ cùng nhau lập nên một kho dữ liệu trên máy tính về kết quả các cuộc thử đâm xe để dùng chung. Đây đưoc coi là bước phát triển mớI của một liên kết giữa các công ty vào tháng 4/2006, chuyên nghiên cứu về chế tạo thân xe. Tham gia vào công việc này còn có trên 40 nhóm và các trường đại học trên toàn cầu cùng 5 trung tâm lớn với việc nghiên cứu một phần hoặc toàn bộ quá trình thiết kế thân xe.

Liên kết mới này sẽ giúp các công ty thành viên tiết kiệm ngân sách và đẩy nhanh việc nghiên cứu, chế tạo những mẫu xe mới. Họ hy vọng những kết quả nghiên cứu đầu tiên sẽ có vào tháng 3/2011.

  • Minh Khôi
Việt Báo
contentlength: 2379
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chiếc Range Rover hạng sang cổ vũ U23 Việt Nam gây xôn xao góc phố
00:00 / --:--