Mua Camry 2.4 nội địa hay Camry 2.0 Đài Loan?

06:15 10/08/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi có ý định mua Toyota Camry nhưng phân vân không biết nên chọn xe Camry 2.4 lắp ráp trong nước hay Camry 2.0 nhập Đài Loan. Giá tiền gần như nhau nhưng không biết chất lượng thế nào. Nhờ các anh chị tư vấn giúp (Phạm Tùng Anh).

Ý kiến bạn đọc

Tôi đã dùng cả 2 loại rồi

Thấy các bác tranh luận sôi nổi quá em cũng không thể kìm lòng được. Em đã dùng xe Cam LD một thời gian rồi, và lần vừa qua đi xe Cam DL 2.0 của bạn em để đi du lịch thì mới cảm nhận hết được cái khác biệt giữa 2 dòng các bác ạ. Em đi đến kết luận là nếu các bác mua xe giải quyết khâu oai hoặc chịu chơi và thích cảm nhận cái mới hoặc có thể không thích nữa mà bán luôn mà không chút do dự thì các ác nên mua xe DL 2.0 .

Còn ta chỉ ăn chắc mạc bền, cẩn thận trong việc chăm chút xe hoặc xe đi ít chỉ đi làm trong thành phố là nhiều thì mua xe LD 2.4 . Còn tại sao như vậy thì chỉ khi đi cả 2 dòng xe mới thấy sự khác biệt thôi các bác a. Đối với xe Cam Mỹ thì khác. Tốt nhất là bác nào mua xe thì nên chạy thử để cảm nhận sau đó tự mình quyết định là tốt nhất. Vì mỗi người mỗi quan điểm mà. Cá nhân em thì em muốn xe nhập hơn.

Tuy Cam LD hơn Cam Mỹ nhập 1 số tính năng nhỏ mà bác nào đó liệt kê ra là đúng nhưng đi xe hơi các bác cảm nhận gi? Thứ nhất không phải xe nhập nào cũng đểu không theo tiêu chuẩn công bố hoặc bị lỗi kỹ thuật. Xe trong nước nếu bác nào chịu khó ra Garage chơi thì các bác sẽ thấy rõ hơn về xe LD.

Thứ 2 khi chạy xe nhập trên đường cũng như đi xa các bác sẽ thấy khác thôi mà. Thứ 3, sau ít nhất 1 năm sử dụng xe nhập rồi các bác mới nên kết luận thì mới khách quan hơn. Thú thực với các bác em là dân lái xe chuyên nghiệp, thời gian ngồi trong xe nhiều và đã đi, thử qua rất nhiều các loại xe, mạo muội có vài lời nhận xét như trên.

Cảm ơn các bác quan tâm.

Chút ý kiến cùng anh em

Các anh em thân mến! Tôi nghe mấy anh em cứ loay hoay tranh luận mãi về xe nhập và xe nội để làm gì? Tôi thấy người VN quá thiệt thòi khi muốn sở hữu một chiếc xe hơi.khi chính công sức mình làm ra đồng tiền để xắm nó.còn những người không mất công sức thì chính chúng tôi ở nước ngoài còn phải lể kiểu mua xắm của họ...

Còn nói đồ nhập và đồ nội các bạn phải tìm hiểu và biết rõ luật liên doanh, tôi nhớ không nhầm thì hàng liên doanh phải có 3 hay 40% sản phẩm làm trong nước thì phải. Đừng bao giờ nghĩ mình chưa làm được cái gì, còn chất lượng mình làm bằng người ta hay không thì chính các bạn phải lên tiếng phê phán thực tế nhiều vào thì mình có bỏ công sức mua mới sứng đáng.chúc các bạn gặp nhiều điều tốt .

Theo tôi anh nên mua Camry châu Âu

Theo tôi anh nên mua Camry Euro. Thế là anh sẽ yên tâm không phải lo nghĩ gì về chất lượng và option. Lưu ý với anh rằng nếu Camry bán trong đại lý chính thức, thì chỉ có sản xuất ở Nhật Bản. Anh đã thấy yên tâm chưa? Nhưng nếu mua, thì nên chọn khung xe 40 và động cơ 2GR-FE nhé, vì như vậy sẽ full option. Đảm bảo anh sẽ rất hài lòng.

Tôi có rất nhiều kinh nghiệm về Camry. sẵn sàng chia sẻ với anh.

Tiền nào của đó nhưng hậu mãi thì khác

Tôi đang dùng xe cam ry 2.4 G nhập khẩu từ Đài Loan tôi có cảm nhận như sau:

1. Xe Đài Loan chất lượng hơn xe của Việt Nam( VN): màu sơn bóng đẹp, tiếng động cơ nhỏ, cách âm tốt, nội thất cao cấp .
2. Tính năng an toàn cao hơn xe cùng loại ở VN: cảm biến lùi., túi khí., vỏ xe có vẻ chắc hơn...
3.Khi bảo hành xe: Chủ xe phải bỏ tiền bảo hành (các ga ra ge To yo ta chỉ bảo hành miễn phí cho xe VN
4. Khi cần tư vấn về trục trặc của xe: không có nơi tư vấn, nơi bán xe gần như không biết nhiều về xe Đài Loan, hỏi hãng thì không biết tiếng Đài Loan

Hy vọng các bác cân nhắc để mua xe vừa ý !

Tốt, xấu

Tôi có xe Camry 2.4 xuất Mỹ khi đi đăng kiểm đo khói ống bô băng không. Mấy anh đăng kiểm hỏi nhau ghi bao nhiêu. Anh tổ trưởng nói đồng hồ chỉ số không thì ghi bằng không vậy mà cũng hỏi. Thế mới biết chất lượng xe ngoại tốt ít ô nhiễm.

Việt Báo
contentlength: 8657
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kawasaki Vulcan 900 Custom tông gãy đôi ô tô gây xôn xao
00:00 / --:--

TIN Ô tô - Xe Máy NỔI BẬT

Ô tô ở Việt Nam đã có giá chỉ ngang Thái Lan

Nhờ những đợt giảm giá liên tiếp từ nhiều tháng qua, một số mẫu xe nhất định ở Việt Nam đã không còn bị chênh giá cao hơn xe tương đương ở Thái Lan.