Hayate trước giờ G

14:01 07/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hayate truoc gio G

Ngày hội của thể thao và những trò chơi thú vị cùng những quà tặng giá trị bất ngờ trong khuôn khổ lễ ra mắt sản phẩm mới – chiếc xe tay ga Hayate mạnh mẽ, lịch lãm dành cho nam giới - của Suzuki Việt Nam hứa hẹn mang đến kì nghỉ cuối tuần vui vẻ và ấn tượng cho những người yêu xe, yêu thể thao, đam mê du lịch và yêu thích không khí hội hè sôi nổi.

Lễ ra mắt sẽ diễn ra trong 2 ngày 7&8/7/2007 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội và Nhà thi đấu Quân Khu 7, thành phố Hồ Chí Minh.

1 ngày trước khi sự kiện chính thức diễn ra, những công đoạn chuẩn bị cuối cùng đang được khẩn trương hoàn tất.

Trong nhà A1, Triển Lãm Giảng Võ tại Hà Nội và nhà Thi đấu Quân khu 7, sân khấu chính nơi diễn ra chương trình ca nhạc tạp kỹ và lễ ra mắt chính thức của xe Hayate, các giàn đèn đã được lắp đặt, hệ thống âm thanh cũng đã được chuyển vào. Tất cả các phương tiện đều được chuẩn bị kỹ càng cho một đêm Hayate bừng sáng với luồng gió mới đến từ Suzuki.

Hayate truoc gio G

Những cơn mưa rào không dứt, ảnh hưởng của cơn bão số 1 ở Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh gây không ít lo lắng cho những người tổ chức, khi mà các hoạt động ngoài trời chiếm một tỉ lệ rất lớn trong khuôn khổ lễ ra mắt Hayate lần này. Thời tiết xấu cũng ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thi công các hạng mục ngoài trời. Vì thế, toàn bộ ê kíp và nhân lực đã phải tranh thủ tối đa kể cả làm việc vào ban đêm để đảm bảo quá trình chuẩn bị hoàn hảo cho chương trình 2 ngày 7&8 diễn ra được như ý.

Thật may là ngày mùng 6, ngày bắt đầu cho chiến dịch mang luồng gió mới Hayate đến với công chúng bằng những cuộc diễu hành trên các tuyến phố của các người mẫu xinh đẹp trên những chiếc xe Hayate mới tinh, trời tạnh mưa, nắng đẹp.

Hayate truoc gio G

Hayate truoc gio G

Tính đến chiều ngày mùng 6, các hạng mục ngoài trời và trong nhà cũng đang dần được gấp rút hoàn thiện.

Hayate truoc gio G

Một trong những hoạt động hứa hẹn sự tham gia nhiệt tình của khán giả trong 2 ngày hội Hayate chính là màn “xuyên Việt cùng Hayate”. Cung đường “xuyên Việt” được thiết kế như một mô hình thu nhỏ của Quốc lộ 1A với các địa danh không thể bỏ qua khi nhắc tới một chuyến xuyên Việt như Quốc Tử Giám (Khuê Văn Các) đại diện cho miền Bắc, Cầu Trường Tiền, Đèo Hải Vân đại diện miền Trung, và Chợ Bến Thành của TP. Hồ Chí Minh đại diện cho miền Nam.

Tham gia vào chuyến “xuyên Việt” này, những người chơi sẽ được phục trang với áo khoác, găng tay, mũ bảo hiểm… Họ còn được cổ vũ bởi những người mẫu xinh đẹp trên suốt chặng đường đua, được chụp hình kỷ niệm tại điểm cán đích để lưu giữ mãi một khoảnh khắc đáng nhớ… Các thành viên từ Hà Nội sẽ xuất phát chuyến xuyên Việt từ Quốc Tử Giám, đi qua dải đất miền Trung đến với “Con đường di sản” qua cầu Trường Tiền ở Huế, rồi kết thúc chuyến đi ở Chợ Bến Thành. Trong khi đó, với một hành trình tương tự, những thành viên tour xuyên Việt từ TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được hít căng lồng ngực với gió biển Đông khi vượt Đèo Hải Vân trên đường tiến ra Bắc để rồi về đích tại Hà Nội.

Hayate truoc gio G

Hayate truoc gio G

Hayate truoc gio G

Những cột mốc đáng chú ý trên tuyến đường “xuyên Việt” này như Khuê Văn Các, Chợ Bến Thành, Cầu Trường Tiền, Đèo Hải Vân… đang được gấp rút thi công để kịp cùng các bạn trẻ mê du lịch xuyên “Việt”.

Người hoàn tất chuyến xuyên Việt đầu tiên an toàn nhất sẽ giành chiến thắng và nhận được những quà tặng giá trị, cùng tấm vé tham dự vào Đêm Hayate hoành tráng – đêm giới thiệu chính thức Luồng gió mới Hayate và cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với quà tặng giá trị là 1 chiếc xe Hayate cho giải nhất, 1 chuyến du lịch cho giải nhì và 1 năm thay nhớt miễn phí tại các điểm bảo hành của Suzuki.

Hayate truoc gio G

Hayate truoc gio G

Với quá trình chuẩn bị chu đáo này, hi vọng khán giả sẽ có những ngày hội thực sự thú vị với Hayate.

Việt Báo
contentlength: 9950
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất