George Lucas làm chủ chiếc Mosler MT900S đầu tiên

15:54 23/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mosler MT900S, một trong những siêu xe được mong đợi nhất năm 2007 giờ đây đã nằm gọn trong gara của đạo diễn tài ba George Lucas lừng danh với loạt phim ăn khách Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars). Đây là sự kết hợp tuyệt vời của hai tên tuổi nổi tiếng thế giới.

MT900S là chiếc xe thể thao sử dụng trên đường phố duy nhất của hãng chuyên sản xuất siêu xe và xe đua theo phương pháp thủ công Mosler. Được lắp động cơ V8 hoàn toàn bằng nhôm, công suất 435 mã lực, MT900 S có một tốc độ đáng kinh ngạc. Nó tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 3,1 giây.

George Lucas lam chu chiec Mosler MT900S dau tien
Mosler MT900S có màu đen bóng, thân thấp và dài.

Điểm ấn tượng là vật liệu của xe là composite cacbon-nhôm khiến cho trọng lượng của nó chỉ còn 1.135 kg. Cabin dạng hình tròn, cửa kiểu cánh hải âu, các trang bị khí động tùy chọn khác như cánh đuôi và lá phân tán không khí bên dưới gầm xe thể hiện đẳng cấp của Mosler: một siêu xe thể thao đẹp và tốc độ.

George Lucas lam chu chiec Mosler MT900S dau tien
Đẳng cấp của một siêu xe thể thao đẹp và tốc độ.

Cũng giống như các siêu xe khác của hãng Mosler, MT900S chỉ giới hạn ít ỏi trong khoảng 50 chiếc (có thông tin 10 chiếc). Vinh dự làm chủ nhân của chiếc Mosler đầu tiên cũng là một tên tuổi lẫy lừng trong làng điện ảnh thế giới: đạo diễn George Lucas.

George Lucas lam chu chiec Mosler MT900S dau tien
Sự kết hợp giữa hai tên tuổi nổi tiếng.

Năm nay 61 tuổi, đã từng học tại ĐH phim ảnh Nam California, George bắt đầu dựng các bộ phim như THX 1138, American Graffiti. Nhưng để làm nên tên tuổi đạo diễn tài ba George Lucas như ngày nay chính bởi nhờ sự thành công vang dội của loạt phim Star Wars ông làm từ năm 1997.

George Lucas lam chu chiec Mosler MT900S dau tien
Đạo diễn George Lucas và vợ bên chiếc xe mới.

Hiện đang sở hữu một chiếc Ferrari 360, George Lucas vui mừng với chiếc xe mới của mình “Tôi đã bị MT900S chinh phục hoàn toàn bởi kiểu dáng, động cơ, vật liệu công nghệ cao và đương nhiên tốc độ phi thường của nó”. Chiếc xe đã được chính tay Mike Vietro, Giám đốc công ty Mosler Mike Motorsport, chi nhánh của hãng Mosler ở Bắc Mỹ trao tận tay Lucas.

Trần Linh

Việt Báo
contentlength: 6183
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất