Để học sinh thích học Sử

02:22 16/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hiện nay có tình trạng nhiều học sinh bậc phổ thông học lịch sử cả chục năm mà không nhớ nổi tên một vị hoàng đế.Sự kiện:

Truyện cười, cười vỡ bụng

Để học sinh thích học Sử

Theo một nghiên cứu mang tính quan sát của một số các nhà sử học trong nước: Hiện nay có tình trạng nhiều học sinh bậc phổ thông học lịch sử cả chục năm mà không nhớ nổi tên một vị hoàng đế, ấy vậy mà các học sinh này chỉ cần chơi game “liên minh” một tuần đã có thể nhớ vanh vách tên các tướng. “Do vậy, chúng ta cần biến sách giáo khoa môn lịch sử thành các game, học sinh sẽ nhanh chóng biến thành... sử thủ” – Một đại diện của nhóm nghiên cứu nêu ý kiến.

Gọi hồn người sống

Mới đây, tại Hà Tĩnh một người đàn ông được coi là liệt sỹ tại chiến trường Campuchia suốt gần 40 năm đã bất ngờ trở về trong sự vui mừng khôn xiết của cả gia đình họ hàng, dòng tộc. Tuy nhiên niềm vui của người này đôi khi lại là nỗi buồn của người kia, bà thầy bói trước đó nhiều lần đã “gọi hồn, thỉnh vong” ông thành công với số tiền không nhỏ đã lập tức bỏ trốn khỏi địa phương nhằm tránh sự tức giận của thân nhân của người đàn ông ấy.

VietBao.vn
contentlength: 3059
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ Ô Tô - XE MáY NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..