Đánh giá Kia CD5 PS

08:01 06/05/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi có ý định mua Kia Pride CD5 PS trong tầm giá từ 110 triệu đồng đến 130 triệu đồng. Xin các bạn cho ý kiến tư vấn về chất lượng xe cũng như giá cả (Thi).

Để tham gia tư vấn, bạn điền các thông tin trong bảng sau và gửi về tòa soạn. TS biên tập nội dung và chân thành cảm ơn những đóng góp của bạn.

Ý kiến bạn đọc

CD5 là phù hợp

Kia CD5 là sự lựa chọn rất phù hợp đối với bạn nếu có khoảng 130M. Mình cũng đang được sở hữu một bạn Kia CD5 đời 2004 chạy được 5vạn. Mỗi lần ngồi lên xe mình cảm thấy rất thoải mái và yên tâm.

Chúc ban có quyết định đúng đắn.

Xem xét lại đi

Chào ban. Mình cũng đang tìm xe với giá tiền như của ban, nhưng trong tất cả các hãng mình xem và biết thị CD5 là kém nhất. Nhà mình nhỏ cũng rất muốn xe nhỏ như thế nhưng kô tốt chút nào vì quá nỗi mốt và nước sơn kô được tốt, khi bị va quệt thì sơn lại không được đẹp, võ mỏng không an toàn nữa.

Theo như mình nên mua Matiz.

Chúc bạn thành công.

Đánh giá chung về CD5 PS

Để anh tham khảo:

Tôi có mua Kia CD5 PS đời 04 (biển 29V-4xxx lô xe cuối cùng trước khi dừng sản xuất) giá 11.300 + đăng ký và đồ chơi = 195 M; sau 3 năm (cuối 07) chạy hơn 30.000 K bán 140 M.

Xe này đơn giản, ít bệnh, chữa cũng rẻ và khoang cũng rộng. tuy nhiên là dòng xe rẻ tiền nên đi ồn, xóc và yếu. Hệ thống nhiên liệu là chế hoà khí không phải phun xăng điện tử, máy hình như 1136 cc (lớn hơn matiz trên 1,3 lần về dung tích cylinder) nhưng kém bốc, mùa hè bật máy lạnh mà đi trong HN lên số xuống số cảm thấy u uất luôn và khi bật máy lạnh đi trong HN em nó ăn xăng cũng không ít đâu.

Khi tôi mua xe cũng có nhiều người tư vấn nhưng là chiếc xe đầu tiên nên không hiểu rõ lắm. Đến bây giờ vẫn còn nhớ cảm giác trong thành phố, bật máy lạnh lên xe nó bị ghìm lại, chạy số 2 thì máy gằn mà sang số 3 thì nó yếu nhấn chân ga hơi mạnh máy gõ lóc cóc chán không buồn nói. Mùa đông đi thì ổn nhưng xe này không có sưởi ấm đâu.

Ra đường trường, có đà thì đi cũng được. Tôi đã thử chạy lên trên 120 thì mới bắt đầu có hiện tượng rung tay lái.

Tóm lại nếu bác đầu tư thêm tiền thì theo tôi nên mua lanox, lacetti hay mazda 323, kia spectra cũ thì hơn. Còn với tầm tiền đó bác thử xem thêm kia 1.3, matiz hoặc Suzuki Wagon.

Chúc anh có sự lựa chọn hợp lý.

CD5 PS

Không bàn về đẳng cấp, con CD5 kiểu dáng tạm tạm, chạy mạnh, ổn định, ít hao xăng, giá <100tr mua được, có trợ lực hay không không quan trọng vì xe nhỏ nhẹ nên tay lái cũng nhẹ lắm. Con này có 1 vần đề rất đặc trưng là khung gầm quá yếu luôn, chở hơi lố 1 tí là cái đích xẹp xuống trông ngộ lắm.

CD5 phù hợp với tính người điềm tĩnh

Theo tôi thì Kia CD5 rất thích hợp cho nữ sử dụng, sở dĩ có người chê nó yếu vì nó đề ba không bốc lắm. Đây là dòng xe giá rẻ, do đó không thể đem ra so bì với các xe khác, nhưng nếu so với matic thì không thua. CD5 dễ sửa chữa, phụ tùng rất dễ mua và giá cũng rẻ. Nếu sử dụng đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì không có gì để nói, cứ tà tà trong thành phố 40 Km/h, ngoại ô thì 80 km/h xe sẽ rất bền, các chú công an cũng không có chuyện gì để làm. Nếu nói đến vỏ xe thì tốt nhất là xài vỏ Michelin, chạy êm và đảm bảo không có gì phải lo.

Chúc bạn có sự lụa chọn đúng.

Việt Báo
contentlength: 7822
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cuộc chiến giữa Ferrari 488 GTB vs Lamborghini Huracan
00:00 / --:--