Dáng thấp nên chọn xe số nào là phù hợp

06:01 27/07/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi là nam, 24 tuổi nhưng mới biết chạy xe máy, vừa có bằng tuần trước. Tôi dáng thấp bé, chỉ cao 1m65, nặng 55 kg thì chạy xe số nào là phù hợp với kinh phí dưới 30 triệu (Nguyễn Nguyên Tuấn).

Với người mới biết lái xe như tôi thì dùng loại thắng đĩa hay thắng đùm? Đi trong nội thành TP HCM thì đi bánh mâm hay bánh nan hoa?

Xin chân thành cảm ơn ý kiến của các bạn.

Ý kiến bạn đọc

Sirius là ok

Nếu bạn cao nhiu đó thj` ban nên chọn Sirius là thjk hợp nhất....nó vừa dáng vừa túi tin` laj jt hao xăng nữa.....dòng Sirius này thj` vào khoảng 18,5tr là cùng....chúc bạn có một chiếc xe như ý nha.

Sao không là Suzuki nhỉ?

Nhà mình có 3 chiếc 1 wave 1 sirius 1 suzuki. Chỉ có chiếc Su là bền nhất. Minh đi được 50.000km mà vẫn im ru chưa thay con ốc nữa. Chỉ có điều su ko đẹp mã cho lắm. Chúc bạn mua được xe ưng ý.

"Lùn" vẫn đi xe cao được !

Bà xã nhà tôi cao chưa đến 1m6 vẫn cưỡi con Shark đây này . :) Theo tôi bạn cố tí tiền xem con suzuki 125cc côn tay. Con này đàn ông ngồi trong mạnh mẽ lắm .

Nên chọn Wave RSX AT FI

Bạn có chiều cao như vậy nên đi xe này vả lại xe này có công nghệ hiện đại và cũng phù hợp với túi tiền bạn có.

Ý KIẾN RIÊNG !

Chào bạn!

Theo mình, với tầm tiền 30tr, dáng vóc của bạn, và ko biết sở thích bạn thế nào , xe đầm theo phong cách chững chạc, hay Sport thể thao trẻ trung ?? fan của nhãn hiệu nào ??

1. Đầm, chững chạc, lich lãm : Honda Fu Neo (bao gồm GT & FI) Suzuki Xbike, giá sàn sàn nhau, tầm 24tr, cùng 125 phân khối, xăng cộ thì sàn sàn nhau, và tùy người lái, Neo FI thì ít ăn xăng hơn, nhưng ko bốc bằng 2 thằng kia! còn về cảm giác lái,( mình đang đi Neo GT 2007) thì 3 thằng sàn sàn nhau, nhưng Su Xbike nhỉnh hơn , tiếng máy êm hơn. Lúc cần tốc độ thì > 120 km/h là vô tư! Nhưng xác Xbike nặng hơn 2 thằng kia ! Mình chọn Neo vì mình cao 1m75, Xbike nhìn hơn nhỏ.

2. Phong cách trẻ, sport, bốc: Yamha Jupiter ,110 phân khối (tốc độ ko thua 3 thằng trên đâu >120km/h đó), giá tầm 24tr, tùy phiên bản, hơi ăn xăng chút, bù lại là bốc ! đánh giá như 3 thằng trên !

3. Bạn cố chút nữa, chọn Ya Exciter, gần 40tr, đáng đồng tiền lắm đó, đúng như cái tên của nó ""thật thích thú"", 135 phân khối, bốc, rất đầm, máy rất êm, hệ thống phuộc nhún rất êm, giải nhiệt bằng nước - đi xa đường dài rất ổn định, tốc độ trên 130km/h, xăng tầm 50km /l tùy bạn chạy, nên chọn chiếc này! Đáng đồng tiền bỏ ra lắm đó! Chạy và so sánh ! (test trên Ex đời đầu)

Riêng mình: chuyện thắng đĩa hay thắng đùm, bánh mâm hay căm? Chọn thắng đĩa, bánh mâm: tùy bạn chạy xe thôi, ra đường mà cứ đua thì thắng đĩa hay đùm gì cũng...thắng đĩa ok hơn ! Còn bánh mâm thì nhìn mạnh mẽ, manly, về kĩ thuật thì bánh mâm chắc chắn hơn bánh câm, mâm tiêu chuẩn, đi 2, chạy 80, qua ổ gà to đùng cũng chẵng sao, còn bánh câm là niễn liền!

P/S: bạn mới biết chạy, thì ra đường cứ TRẦM TĨNH, ĐIỀM ĐẠM, mà lái xe, chạy xe gì cũng ok hết !

CHÚC BẠN CÓ XE NHƯ Ý ! THƯỢNG LỘ BÌNH AN !

Việt Báo
contentlength: 7324
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe thang chữa cháy 38 tỷ đồng hiện đại nhất Việt Nam
00:00 / --:--