Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead có giá 2 triệu USD

15:11 31/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngôi sao của triển lãm Detroit Auto Show tháng 1 vừa qua, chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead coupe đầu tiên đã được mua trong một cuộc bán đấu giá từ thiện với giá lên đến 2 triệu USD.

Chiếc xe mui trần tuyệt đẹp này được bán tại cuộc đấu giá tại lễ hội Naples Winter Wine hàng năm tổ chức tại Florida (Mỹ) với giá 2 triệu USD. Hơn 1.6 triệu USD đã được chuyển đến quỹ bảo trợ trẻ em Naples, một quỹ chuyên cung cấp thực phẩm và các chương trình học nhằm cải thiện điều kiện sống, tình cảm và giáo dục những trẻ em có hoàn cảnh không may.

Chiec RollsRoyce Phantom Drophead co gia 2 trieu USD

Siêu xe mui trần tuyệt đẹp của Rolls-Royce: hai cửa, 4 chỗ ngồi, sử dụng động cơ khổng lồ 6.8L V12, phun nhiên liệu trực tiếp, công suất 453 mã lực. Tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5.8 giây. Tốc độ tối đa đạt 250km/h

Với giá 2 triệu USD, Rolls-Royce Phantom Drophead coupe là chiếc xe có giá cao nhất trong lịch sử 7 năm cuộc đấu giá này. Và nó sẽ trở thành một trong những chiếc xe đắt nhất tại thị trường Mỹ. Phát biểu tại buổi đấu giá, ông Graeme Grieve, giám đốc bán hàng và marketing của hãng xe hạng sang Rolls-Royce nhấn mạnh: “Đây là cơ hội độc nhất vô nhị cho ai đó muốn làm chủ chiếc xe Drophead coupe đầu tiên và tạo nên một món tiền quyên góp hào phóng trong cuộc đấu giá từ thiện này”.

Chiec RollsRoyce Phantom Drophead co gia 2 trieu USD

Phantom Drophead sẽ được tung ra thị trường vào hè năm nay với giá dự kiến 450.000 USD.

Đây là năm thứ 3, hãng xe Rolls- Royce tham gia lễ hội Naples Winter Wine. Lễ hội này được tổ chức bắt đầu từ năm 2000 quy tụ những người bán rượu vang, bếp trưởng, những tay làm phim và làm truyền hình nghiệp dư cũng như những người yêu thích rượu và đam mê công việc nấu nướng trên toàn nước Mỹ. Họ kéo về Naples hàng năm để cùng thưởng thức và sẻ chia những hương vị phong phú của rượu và thức ăn.

Trần Linh (WCF)

Chiec RollsRoyce Phantom Drophead co gia 2 trieu USD
Việt Báo
contentlength: 4955
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Việt Nam mà cứ ngỡ đâu Dubai, toàn siêu xe sang chảnh nhìn hoa cả mắt
00:00 / --:--