Chạy Bắc-Nam nhiều mua Zinger hay Grandis?

10:42 19/01/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi muốn mua ôtô 7 chỗ phục vụ cho gia đình, các bác xin vui lòng tư vấn giúp nên mua Mitsubishi Zinger hay Grandis? Tôi chạy Bắc-Nam nhiều. Rất mong các bác giúp so sánh ưu-nhược của 2 xe này (Quỳnh).

Ý kiến bạn đọc

Grandis

Grandis chỉ đc cái tiếng đẳng cấp hơn chứ thực sự chạy rất chán, cách âm không tốt, gầm thấp, dàn lạnh ... Nếu hay đi Bắc Nam thì nên chọn Zinger; lựa chọn khác là Toyota Fortuner nhập hay Hyundai Santafe nhập, tuy mắc nhưng đáng tiền.

Vài ý với bạn

Bạn thường xuyên đi Bắc Nam chắc đã có nhiều kinh nghiệm chọn xe nào cho lái đỡ mệt và kinh tế. Giữa 2 dòng xe của Mit bạn nêu tôi nghĩ nên chọn Zinger. Nó có cảm giác quan sát tốt hơn và phù hợp với đường Bắc Nam , xe chạy chắc và cũng ít tiền hơn. Tôi đã ngồi 5 ng đi HN Quảng BÌnh thấy rất OK. Grandis gầm hơi thấp và chưa phù hợp với đường VN lắm.

So sanh Grandis với Zinger là khập khiễng

Sự so sánh quá khập khiễng, như so sánh Dream thái với Wave anpha vậy!
Theo ý kiến của cá nhân tôi, tùy theo nhu cầu sử dụng và cân đối tài chính của bạn thôi.
Xe Grandis là xe 7 chỗ nhưng hạng sang, theo tôi biết là tầm 45.000 USD đấy bạn ạ. Còn xe Zinger chỉ là dòng xe cỏ, với giá chỉ ~ 2/3 xe grandis thôi. Tất nhiên là tiền nào thì của đó, nếu ngắm nhìn và từng đi Grandis rồi thì cho Zinger cũng chẳng muốn đi,vì:
- Thiết kế xấu, nhìn kông sang, rẻ tiền
- Đi ồn, tốn nhiên liệu
- Thiếu nhiều thiết bị an toàn

Chúc bạn lựa chọn được xe như ý

Grandis đi bạn

Xe Grandis sử dụng cho gia đình là tuyệt rồi, ghế ngồi cho người trong xe rất thỏa mái, có gác tay, hệ thống cách âm khá tốt, thiết bị an toàn trang bị đầy đủ. Nếu bạn chỉ đi trên những cũng đường bình thường thì chọn em nó là quá tốt. Trường hợp bạn về các vùng quê nhiều đường gồ ghề thì phải tính phương án Zinger.

Grandis là sự lựa chọn hoàn hảo đó bạn

Tôi đã chạy qua tất cả các loại xe lắp ráp trong nước.với tầm 55000usd.thì ko có xe nào qua mặt được.thứ nhất về nội thất và các tính năng là đầy đủ mua xe về là chạy luôn khỏi phải option thêm gì nữa. Còn độ êm ái thì thua xe nhập khẩu thôi.tôi chạy con này từ 2005 tới giờ mà chưa hề sửa chửa gì lớn chỉ thay vỏ và thay nhớt đúng định kỳ là cứ thế mà chạy. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng.

Việt Báo
contentlength: 6413
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cường Đô-la cùng dàn siêu xe đại gia Sài thành đua xe tại Bình Dương
00:00 / --:--