Bugatti không sản xuất xe dưới 1,4 triệu USD

00:02 27/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bugatti khong san xuat xe duoi 1 4 trieu USD
Pur Sang - Phiên bản đặc biệt của Bugatti Veyron.

Giống như vô vàn tin đồn khác trong ngành xe hơi, những phỏng đoán về việc Bugatti sẽ sản xuất một mẫu xe giá rẻ hơn vẫn liên tục xuất hiện rồi lại chìm vào im lặng. Nhưng lần này đã có một tuyên bố chính thức từ ban lãnh đạo Bugatti, đặt dấu chấm cho mọi tin đồn.

Tân Tổng Giám đốc Bugatti, ông Franz-Josef Paefgen, cho biết sẽ không có một mẫu xe Bugatti nào có giá thấp hơn mức 1,4 triệu USD của Veyron.

"Sẽ không có sẽ Bugatti kích thước nhỏ hơn," ông Paefgen đã khẳng định như vậy với trang The Car Connection sau khi gần đây có nhiều tin đồn về khả năng Bugatti sẽ sản xuất xe cỡ nhỏ, giá rẻ hơn. Nếu hãng cho ra mắt mẫu xe thứ hai, thì nó cũng sẽ thuộc cùng phân khúc thị trường như xe Veyron,” ông Paefgen nói.

Nhằm tránh mọi sự hiểu lầm, ông Paefgen khẳng định rằng mẫu xe thứ hai sẽ "cực kỳ đặc biệt", với tổng số xe xuất xưởng giới hạn ở con số hàng trăm, chứ không phải hàng nghìn.

Một minh chứng cho sự thống lĩnh của Bugatti trên thị trường xe "triệu USD" là việc 5 chiếc Pur Sang duy nhất - phiên bản đặc biệt của xe Bugatti Veyron - đã bán hết veo trong vòng chưa đầy 24 tiếng sau khi hãng cho ra mắt tại Triển lãm xe hơi quốc tế Frankfurt 2007 vừa qua, diễn ra từ ngày 13 đến 23/9 tại Đức. Một điều đáng lưu ý nữa là mỗi chiếc siêu xe Pur Sang có giá ngót 2 triệu USD.

Nhật Minh

Theo Leftlane

Việt Báo
contentlength: 3502
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Việt Nam mà cứ ngỡ đâu Dubai, toàn siêu xe sang chảnh nhìn hoa cả mắt
00:00 / --:--