BMW khoe công nghệ tự lái bằng những thước phim kinh dị

07:30 03/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

BMW khoe những thành quả mới nhất trong công cuộc nghiên cứu tính năng tự lái nâng cao thông qua một video lấy cảm hứng từ phim kinh dị.

Đoạn video quảng cáo bắt đầu với hình ảnh một chiếc BMW 7-Series dùng thử hệ thống tự lái của BMW trong rừng. Và đột nhiên, chiếc xe bị buộc phải dừng lại giữa đường, nơi có một bóng người kinh dị đang đứng.

Người phụ nữ ma quái tiếp cận chiếc BMW để rồi hoảng loạn khi phát hiện ra trong xe không hề có người. Chiếc xe tự lái hoàn toàn.

BMW khoe cong nghe tu lai bang nhung thuoc phim kinh di
Mục tiêu đầu của BMW là xử lý và thu thập 5 triệu km dữ liệu thực cho việc lái xe từ đội xe kiểm tra.

Ngoài ra, trong động thái xa hơn của việc phát triển công nghệ tự lái, BMW cũng mới thông báo về nền tảng hiệu suất cao BMW Group High Performance D3.

Nền tảng D3 là viết tắt của Data - Driven Development (Phát triển dựa trên dữ liệu) và sẽ tạo thành một phần cốt lõi trong niềm tin của hãng, về việc cần thu thập số lượng lớn dữ liệu để lập bản đồ về sự phức tạp và nhiều tình huống có thể xảy ra trong giao thông.

Mục tiêu đầu của BMW là xử lý và thu thập 5 triệu km dữ liệu thực cho việc lái xe từ đội xe kiểm tra. Từ dữ liệu này, 2 triệu km của những tình huống phù hợp nhất và các yêu tố môi trường sẽ được xuất ra. Sau đó dữ liệu sẽ trải qua quá trình tái xử lý để cải thiện sự hiểu biết của BMW về những chức năng mà xe tự trị cần có.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

BMW hiện đang thử nghiệm khoảng 80 mẫu 7-Series tự lái khắp bờ biển phía Tây nước Mỹ, Đức, Israel và Trung Quốc và có kế hoạch mở rộng con số này lên 140 xe vào cuối năm 2019./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

BMW khoe cong nghe tu lai bang nhung thuoc phim kinh di

Ảnh chi tiết BMW G20 3 Series vừa ra mắt tại Malaysia

VOV.VN - 7 năm sau khi chiếc F30 lần đầu tiên ra mắt tại Malaysia giờ đây đến lượt chiếc G20 BMW 3 Series mới tiếp bước "người đàn anh".

BMW khoe cong nghe tu lai bang nhung thuoc phim kinh di

BMW M5 Competition 700 mã lực hoàn thành 1/4 dặm trong 10,24 giây

VOV.VN - Với gói độ JB4 Piggy Back, chiếc BMW M5 Competition đã kết thúc quãng đường đua 1/4 dặm trong vòng 10,24 giây tại đường đua quốc tế Palm Beach (Mỹ).

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN

VietBao.vn
contentlength: 4351
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những tai nạn môtô khiến người xem "lạnh sống lưng"
00:00 / --:--