Audi xây dựng ngôn ngữ thiết kế mới xoay quanh Quattro

10:15 12/02/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu bạn nói rằng, có lẽ hãng xe Audi đang rất cần một ngôn ngữ thiết kế mới, thì chắc chắn bạn không phải là người đầu tiên đề cập tới vấn đề này.

>> Audi Việt Nam tăng 80% doanh số năm 2013


>> Chiêm ngưỡng hai siêu xe Audi R8 tại Hà Nội

Hầu hết các xe mang biểu tượng bốn vòng tròn lừng danh của nước Đức nhiều năm qua đã tìm đủ cách để trở nên hấp dẫn hơn, thì kết quả vẫn là đa số những chiếc xe ra đời vẫn có kiểu dáng na ná nhau. Một cách nhìn mới, một xu hướng mới trong thiết kế có lẽ là điều mà những người hâm mộ Audi đang mong đợi. Như thế, nếu những ý tưởng thiết kế dưới đây trở thành hiện thực thì chúng ta có thể tin rằng, Audi đang thực sự nỗ lực thay đổi mình, cả về kiểu dáng lẫn công nghệ đỉnh cao.


Otofun News

Ngôn ngữ thiết kế mới này đang được phát triển trong các studio tại Ingolstadt được đánh giá là có sự khác biệt rất lớn so với phong cách hiện tại. Khách với xu hướng thiết kế truyền thống, ngôn ngữ mới được chi phối bởi một phương pháp tiếp cận theo chiều ngang, hạn chế sử dụng lưới tản nhiệt cao thẳng đứng chi phối phom đầu xe trên các thiết kế hiện tại của Audi.

Edmunds dự đoán rằng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ nhấn mạnh vào hình ảnh bốn bánh xe vốn đã trở thành biểu tượng của Audi. Điều đó có nghĩa là vòm bánh xe trên thế hệ mới sẽ cơ bắp hơn, với phần còn lại của thiết kế cũng sẽ xoay quanh yếu tố đó nhằm tạo nên một hình ảnh mạnh mẽ hơn của Audi khi xuất hiện trên đường phố. Những người yêu xe hơi có lẽ vẫn phải chờ đợi cho đến khi những ý tưởng táo bạo này trở thành hiện thực, nhưng những phỏng đoán này ít nhất cũng cho thấy một điều: Audi đang nhận ra các các vấn đề tồn tại trên các thiết kế của hãng và họ đang nỗ lực không ngừng để thay đổi.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

 

Vietbao.vn (Theo Otofun)

Ảnh minh họa Otofun News

Honda SH 125 bị lỗi, khách được đổi xe mới

Huyndai Veloster Re:Flex dành cho những người thích nổi bật

>> Khi nữ giới chạy xe côn tay Suzuki Raider R150

>> Các hãng ô tô ồ ạt tháo chạy khỏi Úc

>> Lamborghini Aventador màu đen bất ngờ về Cao Bằng

 
contentlength: 8997
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Việt Nam mà cứ ngỡ đâu Dubai, toàn siêu xe sang chảnh nhìn hoa cả mắt
00:00 / --:--