200 triệu đồng có thể mua ôtô nào?

07:55 16/06/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi không định mua Matiz cũ vì nó bé quá. Các bạn có thể tư vấn với khoản tiền này thì nên mua xe nào được không? Tiêu chí của tôi là xe không quá cũ (sử dụng dưới 10 năm), không quá nhỏ. Xin cảm ơn (Hoàng).

Ý kiến bạn đọc

Xe đáp ứng được các yêu cầu của bạn

Chiếc xe mà tôi muốn bán dòng sedan mang thương hiệu Daewoo với cái tên Leganza. Xe chạy được 8 năm chính chủ mầu đen, động cơ 2.0 số sàn, nội thất rọng. Nếu bạn có nhu cầu liên lạc cho tôi mobile : 0978241986

Bạn nên cẩn thận!

Tôi vừa mua chiếc xe cũ Corolla 2001, giá khoảng hơn 200tr, tôi cũng vừa bán để mua Suzuki Vitara của người quen. Theo tôi kinh nghiệm rất quý báu khi mua xe cũ là phải biết rõ lai lịch của xe mình muốn mua. Đúng là xe Nhật đi rất lành nhưng cứ khoảng 1 vài tháng lại vào Gara thì bạn cũng sẽ nản đấy. Tốt nhất là bạn nên mua xe mới.

Bán xe

Tôi đang muốn mua xe khác.Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên lạc qua địa chỉ email: am_ful@yahoo.com. Tôi đang đi chiếc xe Hyundai i10, 1.1, mới đi được hơn 500km, xe đã làm đầy đủ nội thất rất ổn. Chủ xe là nữ, tính rất cẩn thận, nhưng vì là xe số sàn nên tôi muốn đổi xe số tự động. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không bán giá dưới 300.000.000đ. Nếu bạn muốn mua xe khoảng 200 triệu mà lại là xe tốt thì rất khó đấy

Tại sao không nghĩ đến một thương hiệu khác

Chào bạn

Tại sao bạn không nghĩ đến chiêc Jolie với giá hơn 200 triệu nhỉ nhỉnh hơn chút thực chất rất thích hợp cho gia đình đó còn về các vấn đề khác thì Jolie cũng rất tốt đó chứ chúc bạn mua được xe như ý.

Có 2 lựa chọn

Với 200 triệu đồng, có 2 cách cho bạn chọn:

1. Mua xe củ, bạn có thể chọn Toyota Camry 2.0 đời 90, động cơ V6, giá chỉ khoảng ngoài 100tr thôi, tôi thấy nhiều người có số tiền giống bạn mua loại này nhiều lắm. Hoặc là Honda Accord 94, giá trên dưới 200tr. Tôi thấy kiểu dáng bên ngoài tương đối đẹp, còn bên trong thì tùy theo xe mình mua có còn tốt hay không?

2. Mua xe mới, thì theo như ý của bạn thì số tiền đó không thể mua được.

Chúc bạn có được xe như ý muốn.

Việt Báo
contentlength: 6188
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe thang chữa cháy 38 tỷ đồng hiện đại nhất Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Ô tô - Xe Máy NỔI BẬT

Ô tô ở Việt Nam đã có giá chỉ ngang Thái Lan

Nhờ những đợt giảm giá liên tiếp từ nhiều tháng qua, một số mẫu xe nhất định ở Việt Nam đã không còn bị chênh giá cao hơn xe tương đương ở Thái Lan.