120 triệu đồng mua được Matiz đời nào

07:48 27/05/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi rất thích Matiz và không biết tầm tiền đó có mua được xe chất lượng còn tốt hay không? Đi đường dài (khoảng 200 km cả đi lẫn về) có ổn? Lưu ý gì khi mua (Tuấn Vân).

Hiện tại tôi có khoảng 120 triệu đồng, vì hay phải đi công tác Hà Nội khoảng 100 km và cần phương tiện đi lại cho thuận tiện. Với khoản tiền đó ngoài Matiz tôi còn có thể mua loại xe cũ nào khác nữa?

Ý kiến bạn đọc

Mua được nhưng phải thận trọng taxi

Tầm tiền đó anh có thể mua được xe ưng ý, nhưng phải thận trọng nhầm phải xe Taxi. Cần phải kiểm tra thật kỹ. Tôi có mẹo nhỏ giúp anh kiểm tra xem có phải là Taxi không. Anh quan sát trên kính lái nhìn mọi góc độ xem có thấy những con số không.

Thường thì xe Taxi sẽ dán những mã số trên kính, nên sẽ để lại dấu vết, cho dù thân xe đã được làm lại rất kỹ.

Mong anh tìm được xe ưng ý.

Anh nên cân nhắc thận trọng

Tôi đã từng đi Matiz (mua xe cũ đi rồi của taxi). Nhìn chung chạy gần một năm cũng không có hỏng hóc gì nặng, tất nhiên là hỏng vặt thì không tránh khỏi vì tầm xe đã chạy khoảng 3-5 năm chẳng riêng gì matiz mà cả các xe khác cũng phải hỏng vặt. Tuy nhiên bạn yên tâm vì công sửa chữa cũng như đồ thay thế rất rẻ.Tôi đã bán cách đây 1 năm vì đổi xe khác chứ không phải vì phải "đẩy đi" cho rảnh nợ (khi bán tôi nói rõ là xe mua của taxi và bán hoà giá )

Nếu bạn thực sự muốn mua và có nhu cầu (không có điều kiện về tiền), thì phải tìm được 1 chiếc xe nhìn chung còn tốt (tốt về máy móc, vỏ không quan trọng lắm). trưóc khi đi xa nên kiểm tra trước cho đảm bảo. Đừng cố vay mượn thêm tiền để mua xe đời cao hơn vì nếu để mua được xe đảm bảo hơn tối thiểu như kia morning hay các xe khác tương tự bạn phải bỏ thêm ít nhất ngần ấy nữa. Như thế sẽ đẩy bạn vào tình cảnh nợ nần, luôn lo ngay ngáy tiền trả. còn nếu vay thêm dăm ba chục triệu nữa thì cũng chỉ mua được những xe tương tự như vậy về đời xe (thậm chí năm sâu hơn rất nhiều so với Matiz), về độ an toàn, hỏng hóc. Có chăng sẽ mua được xe rộng hơn thôi, nhưng tôi chắc khi bán sẽ mất giá và khó bán hơn matiz.. Vì vậy bạn nếu bạn thích cứ mua matiz nhưng nên xem xét cẩn thận.

Chúc bạn mua được xe tốt./.

Cảm ơn các bác đã góp ý

Cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến những ý kiến đóng góp của các bác, chắc tôi sẽ tìm 2 loại xe Matiz hoặc CD5. Đúng là tìm được con xe Matiz tốt tầm tiền đó rất khó, tôi đã đi xem một số xe rồi nhưng toàn là hàng thải của taxi thôi.

Hy vọng thời gia tới tôi sẽ tìm đc xe ưng ý với tầm tiền mình đang có.

Trân trọng và cảm ơn!

Góp ý chân thành

Giá cả thì ở thị trường (may mắn thì mua được xe rẻ). Cái chính là nhu cầu của mình. Loanh quanh trong thành phố đỡ mưa nắng, gọn gàng (gara nhỏ). Còn đi ra khỏi thành phố có việc, thuê cái cứ nằm ưỡng ra cho tài xế chuyên nghiệp họ chạy. Ai biết chỗ nào có ổ voi mà tránh.

Không nên mua Matiz cũ với giá đó

Xe Matiz mới nhìn đã rất yếu rồi mà lại còn cũ nữa. Anh nên thêm một ít tiền để mua xe mới: như Chery QQ3, giá e này thấp hơn 1.000 USD mà bảo hành 2 năm.

Chúc anh chọn được xe như ý.

Việt Báo
contentlength: 7603
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Siêu mô tô tự cân bằng không thể đổ, dù bạn không di chuyển
00:00 / --:--