Thiết kế trung tâm game trên mảnh đất 250 m2

10:58 30/12/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi có mảnh đất diện tích 250 m2, muốn thiết kế một trung tâm game để thiết lập một câu lạc bộ café, game... (Nguyễn Tuấn).

Yêu cầu:

Kinh phí đầu tư không quá cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ. Vệ sinh bố trí ở nơi kín đáo, cửa ra vào rộng tạo sự tiện khi đi lại. Mong quý công ty thiết kế giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Dựa trên những yêu cầu của bạn về một không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho bạn bè, người thân của gia đình, chúng tôi đưa ra phương án mặt bằng trung tâm game như sau:

Phối cảnh công trình.
Phối cảnh công trình.

Trung tâm game được xây dựng để kinh doanh nên các không gian đều được thiết kế với tiêu chí tiện nghi, thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Mặt bằng tầng 1(Clik vào đây để xem ảnh lớn).
Mặt bằng tầng 1(Click vào đây để xem ảnh lớn).

Toàn bộ diện tích tầng 1 dành cho khu vực giải khát, có tiểu cảnh xanh tạo nét sinh động cho không gian, các khu vực bố trí gọn gàng, lối giao thông thuận tiện và hợp lý với công năng sử dụng. Khu vực bar nằm trong cùng, sát đó là nơi vệ sinh đơn giản phục vụ nhu cầu của bạn bè, người thân khi cần thiết. Một vị trí trống có thể dùng làm nhà kho hoặc nơi ngủ của nhân viên bảo vệ.

Mặt bằng tầng 2 (Clik vào đây để xem ảnh lớn).
Mặt bằng tầng 2 (Click vào đây để xem ảnh lớn).

Mặt bằng tầng 2 cũng được bắt đầu bằng không gian giải khát, quầy bar và khu vực vệ sinh tương tự như cách bố trí ở tầng 1. Tiếp đến là phòng máy đáp ứng nhu cầu giải trí, đặc biệt, dây cáp treo ảo trên tầng 2 có chức năng phân biệt không gian.

Chúc bạn có một không gian như mong muốn!

KTS Nguyễn Phan Minh
Công ty CP ADkientruc

Việt Báo
contentlength: 4076
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--