Sẽ có hai cao ốc thương mại lớn tại Phú Mỹ Hưng

09:35 10/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Se co hai cao oc thuong mai lon tai Phu My Hung
Mô hình Khai Signature Tower

Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng vừa chính thức thông báo ba dự án đầu tư mới trong Khu thương mại của Trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng gồm dự án mở Chi nhánh Phú Mỹ Hưng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), dự án xây dựng Tháp Signature của Công ty Khải Silk và dự án Tháp Thủy Lộc của Công ty Thủy Lộc.

Đây là ba dự án đầu tư đầu tiên trong Khu Thương mại. Chi nhánh Phú Mỹ Hưng của Ngân hàng Công thương sẽ cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực ngân hàng như tín dụng, bảo lãnh, thanh toán nội địa và quốc tế, thu đổi ngoại hối, dịch vụ kho bạc và các dịch vụ khác. Để thuận tiện cho khách hàng, chi nhánh ngân hàng này sẽ tọa lạc tại tầng trệt của tòa cao ốc Gateway Building.

Hai dự án mới khác là Tháp Khải Signature và Tháp Thủy Lộc được đầu tư bởi Công ty Khải Silk và Công ty Thủy Lộc. Công ty Thủy Lộc là nhà phân phối chính thức mỹ phẩm với các nhãn hiệu nổi tiếng như Shiseido, L"Occitane... tại thị trường Việt Nam. Hai tháp nói trên dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm 2005 và đi vào hoạt động trong năm 2006. Mỗi tòa tháp sẽ được xây dựng trên diện tích đất 2.450 m2 với tổng vốn đầu tư mỗi tháp khoảng 15 triệu USD.

Hai dự án Tháp Khải Signature và Tháp Thủy Lộc sẽ hợp thành một khu thương mại tổng hợp gồm trung tâm thời trang, trung tâm nữ trang, cửa hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa, trung tâm chiếu bóng, các nhà hàng, tiệm giải khát... nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (hay còn gọi là đường Broadway, trục đường chính của trung tâm đô thị mới). Hoạt động chủ yếu cung cấp các dịch vụ mua sắm và giải trí phục vụ cho không chỉ cư dân trong khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng mà còn cho cư dân cả TP.HCM nói chung.

Đặc biệt, UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định thiết lập một trung tâm trưng bày, triển lãm ngay tại Khu thương mại của Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Dự án quan trọng này sẽ sớm được triển khai nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế của TP.HCM nói chung và Khu Nam Sài Gòn nói riêng.

Theo TBKTSG

contentlength: 3771
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>