Quảng Nam: Đất dọc đường du lịch ven biển có giá 960.000đ/m2

Thứ ba, 29 Tháng năm 2007, 16:14 GMT+7
 • Ngày 25.5, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản qui định giá đất dọc đường ven biển từ giáp giới phường Hòa Hải (Đà Nẵng) đến xã Cẩm An (khu vực Cửa Đại, thị xã Hội An) như sau:

  “Để phù hợp với thực tế và tăng nguồn thu ngân sách, giá đất dọc đường Du lịch ven biển, đoạn từ xã Cẩm An (TX Hội An) đến giáp ranh phường Hòa Hải (TP Đà Nẵng) thống nhất áp dụng đơn giá 960.000 đồng/1m2 trong các trường hợp giao đất thu tiền sử dụng đất, cho thuê đất không thông qua đấu giá hoặc đấu thầu dự án có sử dụng đất; xác định giá trị quyền sử dụng đất để tính vào giá trị tài sản của các tổ chức khi giao đất không thu tiền sử dụng đất; xác định giá trị quyền sử dụng đất để tính vào giá trị tài sản của doanh nghiệp khi cổ phần hóa”.

  T.Đ.T

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quảng Nam: Đất dọc đường du lịch ven biển có giá 960.000đ/m2

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quảng Nam: Đất dọc đường du lịch ven biển có giá 960.000đ/m2 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quang Nam Dat doc duong du lich ven bien co gia 960.000d m2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quảng Nam: Đất dọc đường du lịch ven biển có giá 960.000đ/m2 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Nhà Đất của chuyên mục Nhà Đất.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - NHÀ ĐẤT - TIN NHÀ ĐẤT