Bán đất 600 triệu đường Vườn Lài

09:11 26/10/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi muốn bán một miếng đất rộng 90 m2 ở đường Vườn Lài, quận 12 (TP HCM). Đất nông nghiệp, có sổ đỏ nằm trong hẻm, phía ngoài mặt đường có nhiều biệt thự (Nguyenthuyvan).

Tôi định bán miếng đất đó với giá 600 triệu đồng. Theo quý báo giá đó có hợp lý không? Mong mọi người tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều.

Ý kiến bạn đọc

Quá đắt, không ai mua

Đất của bạn là đất nông nghiệp, muốn chuyển sang đất thổ cư sẽ phải đóng 100% theo khung giá đất do thành phố quy định cho khu vực của bạn. Quan trọng hơn nữa là thủ tục chuyển mục đích rất rườm rà, mất thời gian, xã hội VN mà. Với mức giá 600 triệu đồng 90m2 tức là khoảng 7 triệu một m2, lại là trong hẻm chắc chắn không ai mua đâu, bạn nên cân nhắc lại.

Đắt quá

Giá này quá đắt

Đừng bán

Bạn định giá trên cơ sở nào? Mình nghĩ như vậy là quá rẻ, nếu mình mua mình sẽ trả giá là 1,2 tỷ. Tính ra cũng chỉ có trên 10 triệu đồng một m2. Rất tiếc là mình ở HN, không có mình mua luôn. Mình nghĩ nếu bạn cần tiền thì tạm thời vay để làm việc, còn đối với đất thì không bao giờ lỗ, quan trọng là mình bán tại thời điểm nào?

Đất hẻm xi măng may ra có giá đó

Đất nông nghiệp trong hẻm diện tích ấy và giá ấy lá quá đắt, đất thổ cư, hẻm xi măng rộng 6m chạy trước nhà thì giá ấy mới tạm chấp nhận được. Đất Bình Tân, diện tich này chỉ 200 triệu.

Việt Báo
contentlength: 4977
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--