1 tỷ đồng nên mua đất ở đâu tại TP HCM có lời?

09:22 30/10/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi muốn mua miếng đất khoảng 1 tỷ đồng, trước làm của để dành, hay được thì mua đi bán lại. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn với câu hỏi: nên mua đất ở đâu có tiềm năng phát triển trong vài năm tới. (Hải Phương)

Khảo sát vài khu đất ở quận 1, 3, giá đắt đỏ, lên đến gần chục tỷ đồng nên tôi chẳng dám mơ khu vực này. Các nhân viên môi giới địa ốc khuyên tôi bỏ qua đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, vì tiền sử dụng đất ở đây cao ngất ngưởng và sẽ không ngừng tăng lên trong những năm tới. Quận 9, 12, Thủ Đức và các huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi lại quá xa.

Còn lại các khu quận 2, 4, 5, 6, 8, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân. Tôi rất đắn đo không biết nên chọn khu vực nào có tiềm năng với quy hoạch và hạ tầng ổn định. Tôi đã thăm dò một tuần nay nhưng vẫn chưa thực sự yên tâm nên chưa chọn "đất" gửi vàng.

Mong các bạn mách nước giúp tôi. Hay là tôi chuyển hướng đi mua căn hộ chung cư để dành bằng cách cho thuê, sau này được giá bán lại? Chân thành cảm ơn!

Ý kiến bạn đọc
30/10/2009

Bạn về Gò Dầu mua là tốt nhất, đầu tư lâu dài

( Hoang Anh )

Đất quận 2, quận 9

Nếu như nói tiềm năng phát triển trong các Quận bạn cho là gần với bạn thì chỉ có Quận 2.

Nhưng với 1 tỷ bạn khó có thể tìm mua được khu đất ưng ý, nhưng nếu về tương lai Quận 9 hiện nay giá đất cũng còn đang mềm hơn so với Q2 bạn có thể mua 1 khu đất giá 1 tỷ cũng vừa túi tiền mà bạn muốn kinh doanh cung dễ bởi vì Q9 cũng giáp Q2.

Bạn có thể tìm hiểu giá đất ở các P. Tăng Nhơn Phú B, Long Thạnh Mỹ, Hay Long Trường . . . những phường đó cũng rất gần Q2 đó bạn

Việt Báo
contentlength: 4889
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--