Xúc động tâm thư mẹ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật Bản kêu gọi xử tội kẻ ác

17:25 31/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bức xúc vì đã gần 10 tháng trôi qua nhưng nghi phạm gây ra cái chết của con gái vẫn chưa bị xử tội, người mẹ đã viết tâm thư xin chữ ký của mọi người để đòi công bằng.

  Hồi tháng 3/2017, vụ việc bé gái Nhật Linh (10 tuổi) bị bắt cóc, sát hại tại Nhật Bản khiến dư luận rúng rộng. Những dấu vết, bằng chứng thu thập tại hiện trường cho thấy cháu bé có dấu hiệu bị dâm ô.

  00:00 / --:--
  Bấm ngay
  Đăng Ký xem video hay mới nhất


  Xem thêm Clip: Bố mẹ Nhật Linh thắp nhang cho con Đến ngày 14/4, cảnh sát Nhật Bản đã bắt được nghi phạm là Yamsumasa Shibuya. Đáng nói đây là một người hàng xóm thân quen với nạn nhân, thậm chí hắn còn là chủ tịch hội phụ huynh ở trường mà Linh theo học.

  Thế nhưng, từ sau khi bị bắt, nghi phạm Shibuya luôn giữ im lặng khiến cho vụ án rơi vào bế tắc. Cho đến nay, đã 10 tháng trôi qua, vẫn chưa có một mức án thích đáng dành cho kẻ ác khiến cho dư luận và đặc biệt là người thân của nạn nhân vô cùng phẫn uất.

  Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, mẹ của bé Nhật Linh là chị Nguyễn Thị Nguyên khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý khi đăng tải bức tâm thư kêu gọi và xin nhận chữ ký của tất cả mọi người trên toàn thế giới để đưa nghi phạm ra xét xử, đòi công bằng cho con gái.

  Bức tâm thư mà chị Nguyên đăng tải khiến cộng đồng mạng xúc động, hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặtBức tâm thư mà chị Nguyên đăng tải khiến cộng đồng mạng xúc động, hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

  Chị viết:

  'Cứ nghĩ đến lúc con đau đớn gào khóc khi bị con ác thú đó nó dày vò đánh đập, cứ nghĩ lúc tuyệt vọng đó chắc con sẽ gọi mẹ gọi bố cứu con mà bố mẹ không biết và không thể đến cứu con là mẹ lại đau. Đau lắm con ạ!

  Đến chết mẹ cũng không thể quên được cái giây phút cuối cùng gặp con, nhìn khuôn mặt con bị nó đánh đập tím bầm sưng lệch một bên, nhìn đôi mắt nhắm nghiền của con. Cầm đôi bàn tay lạnh lẽo lằn vết trói của con mà mẹ nghẹt thở, không thể khóc! Cũng không thể kêu lên được.

  Những ngày tháng qua là những ngày tháng đau đớn tăm tối nhất của gia đình ta. Mẹ đã và đang trải qua nên mẹ thấu hiểu. Mẹ không thể tha thứ cho tội ác này. Bố mẹ sẽ chiến đấu tới cùng.

  Ấu dâm và sát hại trẻ em là tội ác nhơ bẩn đê hèn và đáng bị toàn xã hội lên án và loại bỏ. Hãy loại bỏ lũ ấu dâm và sát hại trẻ em ra khỏi thế giới loài người. Mong rằng trên cuộc đời này sẽ không còn một đứa trẻ nào phải chết tức tưởi oan ức vì nạn ấu dâm và sát hại trẻ em như con tôi nữa. Mong rằng không còn một ông bố bà mẹ nào phải chịu nỗi đau mất con như chúng tôi nữa!

  Hãy đồng hành cùng gia đình chúng tôi đòi lại công lý cho con và lên án nạn ấu dâm và sát hại trẻ em cho dù bạn ở bất kỳ quốc gia nào! Chúng tôi kêu gọi và xin nhận chữ ký của tất cả mọi người trên toàn thế giới'.

  Kèm theo bài viết trên, người mẹ còn đính kèm một đường link hướng dẫn để mọi người kích vào và in chữ ký nhằm ủng hộ lời kêu gọi của gia đình.

  Mẫu đơn thu thập chữ ký mà mẹ bé Nhật Linh đính kèm cùng với bức tâm thư

  Mẫu đơn thu thập chữ ký mà mẹ bé Nhật Linh đính kèm cùng với bức tâm thư

  Bức tâm thư với lời kêu gọi của chị Nguyên nhận được rất nhiều sự chia sẻ và đồng cảm từ cộng đồng mạng. Chỉ sau 1 ngày đăng tải, bức tâm thư đã có gần 10.000 lượt chia sẻ, thể hiện sự đồng tình của mọi người, mong góp một phần nhỏ để kẻ ác sớm bị đưa ra xét xử, lấy lại công bằng cho cháu bé 10 tuổi vô tội.

  contentlength: 5715
  Chia sẻ
  Bấm ngay
  Đăng Ký xem video hay mới nhất

  TIN Người Việt Bốn Phương NỔI BẬT

  Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

  Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

  Bài được quan tâm