Vụ cháy kho thương mại của người Việt ở San Jose: Vẫn chưa rõ nguyên nhân

00:08 22/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm 18-2, một khu buôn bán của người Việt ở phía đông thành phố San Jose , bang California (Mỹ), bị cháy. Không có thiệt hại về nhân mạng nhưng sáu cơ sở kinh doanh trên đường Tully bị thiêu rụi. Ông Alberto Olmos, người phụ trách thông tin báo chí của Sở Cứu hỏa San Jose, cho biết vẫn chưa rõ nguyên nhân gây cháy.

Sở Cứu hỏa San Jose cho biết nhận được cuộc gọi báo cháy lúc 5g sáng 18-2 (khoảng 17g ngày mồng 2 tết tại VN). Mất 90 phút, khoảng 80 lính cứu hỏa cùng ba xe vòi rồng mới dập tắt được ngọn lửa. Tuy nhiên, tài sản của sáu cửa hiệu bên trong - bao gồm tiệm cho thuê video, quán cà phê, tiệm uốn tóc, studio ảnh và cửa hàng bán nước đóng chai - đều bị lửa phá hủy nặng.

Ông Alberto Olmos nói lính cứu hỏa có vào bên trong chữa cháy nhưng phải rút ra giữa chừng vì tòa nhà được xây bằng vật liệu tiền chế với mái tôn khiến việc dập lửa rất nguy hiểm.

M.HUY (Theo Mecury News, BBC, SJFD)

Việt Báo
contentlength: 1721
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--

TIN Người Việt Bốn Phương NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>