Trao Huân chương Quốc công của Pháp cho 2 bác sĩ

02:53 21/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trao Huan chuong Quoc cong cua Phap cho 2 bac si
Từ phải qua: Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải, giáo sư Alain Carpentier chúc mừng hai bác sĩ Dương Quang Trung và Nguyễn Ngọc Chiếu tại buổi nhận huân chương - Ảnh: T.T.D.
Sáng 20-2, tại Viện Tim TP.HCM, GS Alain Carpentier - chủ tịch hội đồng giám sát Viện Tim - đã đại diện Nhà nước Pháp trao Huân chương Quốc công do Tổng thống Cộng hòa Pháp Jacques Chirac trao tặng BS Dương Quang Trung - người cùng GS Alain Carpentier đồng sáng lập Viện Tim TP.HCM và BS Nguyễn Ngọc Chiếu - giám đốc Viện Tim từ những ngày đầu thành lập (1992) cho đến nay.

Huân chương được trao cho BS Dương Quang Trung và BS Nguyễn Ngọc Chiếu vì đã có nhiều đóng góp cho Viện Tim, cho quan hệ hợp tác giữa Pháp và VN trong lĩnh vực y tế.

GS Alain Carpentier bày tỏ sự trân trọng sáng kiến của viện trong việc chuyển giao kỹ thuật để phẫu thuật tim ngày càng mở rộng khắp VN. Thành công của Viện Tim là sự chuyển giao kinh nghiệm, đào tạo con người và trách nhiệm của cả hai bên.

KIM SƠN

Việt Báo
contentlength: 2120
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Người Việt Bốn Phương NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>