Như tin đã đưa, vào sáng nay, 4/6, phiên tòa xét xử vụ án công khai bé gái Việt bị sát hại tại Nhật đã diễn ra. Ngay từ sáng sớm, bố nạn nhân, anh Lê Anh Hào đã có mặt tại Tòa án quận Chiba, trên tay anh cầm di ảnh của con gái nhỏ, bé Lê Thị Nhật Linh. Trên facebook cá nhân của mẹ bé Nhật Linh cũng cập nhật trạng thái mới, mong kẻ thủ ác sẽ nhận được bản án thích đáng.

Nghi phạm kêu vô tội tại phiên tòa xét xử sát hại bé gái Việt tại Nhật sáng nay

Anh Lê Anh Hào, bố của bé gái Lê Nhật Linh, cầm theo ảnh con gái xuất hiện trong phiên tòa xét xử.

Nghi phạm kêu vô tội tại phiên tòa xét xử sát hại bé gái Việt tại Nhật sáng nay Vụ án bé gái Việt bị sát hại nhận được sự quan tâm của báo giới Nhật Bản.
Nghi phạm kêu vô tội tại phiên tòa xét xử sát hại bé gái Việt tại Nhật sáng nay Đã có nhiều người dân tập trung ngoài Tòa án quận Chiba, nơi vụ xét xử diễn ra.

Trang Mainichi đưa tin, tại phiên tòa diễn ra ở tòa án cấp quận Chiba sáng 4/6, nghi phạm Shibuya đã phủ nhận mọi cáo buộc.

"Mọi chuyện hoàn toàn khác. Cáo buộc của công tố viên là không đúng sự thật và cưỡng ép. Tôi không liên quan đến sự việc. Tôi khẳng định tôi hoàn toàn vô tội", Shibuya nói tại tòa.

Theo bản cáo trạng, vào ngày 24/3/2017, nghi phạm Shibuya đã bắt cóc bé gái Việt 9 tuổi đang trên đường đi học về nhà của mình. Sau đó, người đàn ông đã đem nạn nhân lên xe hơi riêng, siết cổ bé gái đến chết và phi tang thi thể tại hệ thống thoát nước thuộc quận Abiko.

Vào sáng ngày 26/3/2017, thi thể của bé gái xấu số được phát hiện và vào ngày 14/4/2017, cảnh sát tỉnh Chiba đã tiến hành bắt giữ Shibuya. Theo các nhà điều tra, Shibuya luôn im lặng sau khi bị bắt.

Được biết, Shibuya bị truy tố các tội danh giết người, phi tang thi thể, tấn công tình dục và bắt cóc. Phiên tòa dự kiến kết thúc tranh tụng và bên công tố sẽ đề nghị mức án vào ngày 18/6.


contentlength: 4295
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Người Việt Bốn Phương NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm