Hoa hậu người Việt tại CHLB Đức làm từ thiện

15:55 20/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 16/8 tại ĐSQ Việt Nam ở Berlin, Hoa hậu người Việt tại CHLB Đức Lê Thị Thanh Hoa đã trao tặng toàn bộ số tiền thưởng tới những người già cô đơn không nơi nương tựa tại tỉnh Hải Dương.

Hoa hau nguoi Viet tai CHLB Duc lam tu thien

Đại sứ Trần Đức Mậu tiếp nhận khoản tiền ủng hộ từ thiện của Lê Thị Thanh Hoa. Ảnh : Hoàng Hải

Thay mặt ĐSQ Việt Nam tại CHLB Đức, Đại sứ Trần Đức Mậu đã tiếp nhận số tiền trên và hứa sẽ trao số tiền đó đến tận nơi mà Hoa hậu Lê Thị Thanh Hoa mong muốn.

Ông bày tỏ: “Số tiền trên là tấm lòng chia sẻ và tinh thần hướng về cội nguồn dân tộc của Hoa hậu Lê Thị Thanh Hoa. Người đại diện cho phụ nữ, đại diện cho phái đẹp, đại diện cho những người con đang sống xa quê hương về nước dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt“.

Hoa hậu Lê Thị Thanh Hoa tâm sự: "Tuy chỉ là một khoản tiền nhỏ song em mong muốn đóng góp một chút công sức của mình chia sẻ bớt khó khăn mà những người già cô đơn không nơi nương tựa tại thành phố Hải Dương, nơi đã sinh ra em và nuôi em khôn lớn“.

Hoàng Hải – Quốc Việt

Việt Báo
contentlength: 2459
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách
00:00 / --:--

TIN Người Việt Bốn Phương NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>