"Hà Nội của những giấc mơ" - Đưa nghệ thuật xiếc lên tầm cao mới

08:26 24/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau thời gian ấp ủ dự định xây dựng những tác phẩm xiếc có tính nghệ thuật cao, Nghệ sỹ ưu tú Tống Toàn Thắng đã dàn dựng thành công chương trình này."Ha Noi cua nhung giac mo" - Dua nghe thuat xiec len tam cao moi

Xiếc Việt Nam từ trước đến nay vốn được khán giả nhớ đến là một loại hình nghệ thuật mang tính giải trí cao. Tuy nhiên trên thế giới, xiếc đã phát triển ở một trình độ cao hơn với những tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở của thời đại ẩn chứa nội dung, ý nghĩa sâu sắc.

Gắn bó với nghệ thuật xiếc đã hơn 30 năm, Nghệ sỹ ưu tú Tống Toàn Thắng muốn ấp ủ dự định xây dựng những tác phẩm xiếc có tính nghệ thuật cao, đưa xiếc Việt hội nhập chung vào dòng chảy xiếc thế giới.

Vừa qua, dự định đó của Nghệ sỹ Tống Toàn Thắng đã thành hiện thực khi anh dàn dựng thành công chương trình xiếc Hà Nội của những giấc mơ.

Mời quý vị cùng thưởng thức chương trình xiếc đặc sắc này.

*

VietBao.vn
contentlength: 2656
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ NGườI VIệT BốN PHươNG NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..