Gặp gỡ tài năng viola Việt Nam tại Pháp Phạm Vũ Thiên Bảo

06:00 20/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phạm Vũ Thiên Bảo là một trong những du học sinh âm nhạc thính phòng tài năng tại Pháp. Thiên Bảo vừa trở về Việt Nam tham gia buổi hòa nhạc thính phòng tại Hà Nội.Gap go tai nang viola Viet Nam tai Phap Pham Vu Thien Bao

Năm 2003, anh bắt đầu du học tại Pháp theo con đường tự túc. Theo học violon ở TP.HCM nhưng khi sang Pháp du học, anh lại chuyển hướng sang học viola vì đam mê âm sắc trầm của cây đàn này.

Sau 10 năm miệt mài với cây đàn viola, tháng 7/2013, Thiên Bảo tốt nghiệp đứng đầu bộ môn Viola tại bậc Cao học (Master) và sau đó theo học chuyên ngành biểu diễn sau cao học "D.A.I" tại Nhạc viện Quốc gia Paris.

Nhân dịp nghệ sỹ Phạm Vũ Thiên Bảo vừa tham gia buổi hòa nhạc thính phòng tại Hà Nội, phóng viên THVN đã có buổi trò chuyện để tìm hiểu về chặng đường âm nhạc của anh.

*

VietBao.vn
contentlength: 2076
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ NGườI VIệT BốN PHươNG NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..