Đại hội phụ nữ Việt Nam tại Hungary

17:16 11/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dai hoi phu nu Viet Nam tai Hungary
Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hungary ra mắt
Ngày 8-04 vừa qua, Câu lạc bộ Phụ nữ Việt Nam tại Hungary (CLBPN) đã tổ chức Đại hội Phụ nữ Việt Nam tại Hungary tại phòng họp Trung tâm Thăng Long.

Ra mắt Ban chấp hành Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hungary Đến dự Đại hội, về phía khách mời, có Đại sứ Việt Nam tại Hungary Trần Hữu Tùng, Tham tán ĐSQ, Trưởng ban công tác cộng đồng Phạm Đình Lan, Tham tán thương mại Phạm Quang Thế và đại diện các hội đoàn, tổ chức của cộng đồng người Việt Nam tại Hungary, phóng viên các báo Việt ngữ tại Hungary.

Tại Đại hội, Ban chấp hành CLB đã tổng kết các hoạt động trong năm qua. CLBPN đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong sinh hoạt cộng đồng như tổ chức Tết Trung thu 2005, tổ chức khám và chữa bệnh miễn phí cho chị em phụ nữ, tổ chức du lịch, kết hợp cùng ĐSQ Việt Nam và các hội đoàn đón Đoàn văn hoá nghệ thuật Việt Nam sang dự Tuần Văn hoá Việt Nam tại Hungary, cùng các hội đoàn của cộng đồng gặp gỡ trao đổi với Đoàn công tác của VTV4, tham gia cùng các đoàn thể trong việc tổ chức Tết, thăm hỏi thăm viếng bà con trong cộng đồng khi ốm đau, tang lễ…v..v.

Phát biểu tại Đại hội, Đại sứ Trần Hữu Tùng đã đánh giá cao những việc chị em đã làm được trong năm qua cho việc xây dựng và phát triển cộng đồng. Nhân dịp này Đại sứ đã trao tặng Bằng khen của ĐSQ Việt Nam tại Hungary vì thành tích đóng góp xuất sắc vào hoạt động của cộng đồng cho CLBPN Việt Nam, và 7 cá nhân xuất sắc là các chị Lê Thị Sửu, Phan Bích Thiện, Hoàng Thị Sơn, Nguyễn Vân Như, Hồ Thị Mỹ, Trần Thị Hồng Nhung, Lê Thanh Hà.

Để đáp ứng với sự phát triển của phong trào, được sự đồng ý của ĐSQ Việt Nam, Đại hội đã quyết định chuyển Câu lạc bộ phụ nữ thành Hội phụ nữ. Tại Đại hội, Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hungary chính thức ra đời.

Sau khi tổng kết những việc đã làm được, công bố quyết toán tài chính, Đại hội đã đưa ra phương hướng hoạt động cho thời gian tới. Nhờ những hoạt động có sức thu hút, ngay tại Đại hội nhiều chị em đã xin gia nhập Hội Phụ nữ.

Theo Quê Hương

contentlength: 3574
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Người Việt Bốn Phương NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>