Bánh cuốn Việt được ưa chuộng ở Miami

Thứ ba, 25 Tháng bảy 2006, 15:00 GMT+7
  • Banh cuon Viet duoc ua chuong o Miami
    Chị Tung Nguyen (phái) muốn lưu truyền bí quyết làm bánh cuốn cho con gái Lyn (trái).

    Báo Miami Herald của Mỹ mới đây đã tường thuật về việc món bánh cuốn Việt Nam đang trở thành mốt ẩm thực được nhiều người ưa chuộng tại thành phố Miami. Nhân vật trung tâm của “hiện tượng” này là chị Tung Nguyen, chủ nhà hàng Hy Vọng tại Miami.

    Chị Tung Nguyen đã tìm ra bí quyết giữ món bánh cuốn tươi ngon thật lâu trong những hộp đựng bằng nhựa. Do nhu cầu của các thực khách ngày càng cao, món bánh cuốn của nhà hàng Hy Vọng đã được siêu thị lớn ở Miami là Gardener’s Markets nhận làm kênh phân phối.

    Với giá từ 6-7 đô la, món bánh cuốn Việt được nhiều người dân địa phương chọn vào thực đơn hàng ngày, đặc biệt đối với những người ăn kiêng.

    Chị Tung dự định sẽ đưa những món ăn Việt Nam khác trong đó có món chạo tôm, vào siêu thị Mỹ này.

    Thanh Kha

    Việt Báo
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Nhận xét tin Bánh cuốn Việt được ưa chuộng ở Miami

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bánh cuốn Việt được ưa chuộng ở Miami bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Banh cuon Viet duoc ua chuong o Miami ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bánh cuốn Việt được ưa chuộng ở Miami ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Từ Năm Châu của chuyên mục Người Việt Bốn Phương.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - NGƯỜI VIỆT BỐN PHƯƠNG - TIN TỪ NĂM CHÂU