Ngang nhiên vào quán "cuỗm" 2 thùng bia rồi bỏ chạy

00:54 04/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Camera an ninh của quán tạp hóa ở phường Hương Long (TP Huế) đã ghi lại cảnh một nam thanh niên ngang nhiên xông vào “cuỗm" 2 thùng bia rồi bỏ chạy.

Ngày 3/2, chủ quán tạp hóa B.N, có địa chỉ trên đường Nguyễn Phúc Nguyên, phường Hương Long (TP Huế) cho biết, vừa cung cấp các hình ảnh về một đối tượng nam thanh niên cho cơ quan công an, để phục vụ công tác điều tra một vụ trộm bia xảy ra tại quán.

VIDEO: ‘Bia tặc’ ngang nhiên trộm cắp trước mặt chủ quán

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chủ quán tạp hóa B.N kể lại, vào khoảng 12h ngày 2/2, lợi dụng sơ hở của người bán, một nam thanh niên tầm 30 tuổi đã nhanh tay “cuỗm” 2 thùng bia rồi nhảy lên xe máy hiệu Exiter của đồng bọn tẩu thoát.

Ngang nhien vao quan "cuom" 2 thung bia roi bo chay

Hình ảnh đối tượng trộm bia trích xuất từ camera an ninh.

“Dù cháu gái tôi nhìn thấy và đuổi theo nhưng không kịp. Thanh niên này trước đó đã vào quán tôi mua thuốc lá”, chủ tạp hóa B.N cho hay.

Được biết, cách đó hơn 1 tuần, vào lúc 16h ngày 22/1, cũng tại quán tạp hóa này, một đối tượng nam thanh niên khác cũng đã vào và trộm 1 thùng bia rồi bỏ chạy.

Thông tin từ cơ quan công an, nhờ hình ảnh từ camera của chủ quán, đối tượng thanh niên đã bị bắt sau đó. Nam thanh niên này trú ở tổ 4, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên – Huế).

Ngang nhien vao quan "cuom" 2 thung bia roi bo chay

Quán tạp hóa nằm ven đường, là điều kiện thuận lợi để các đối tượng "bia tặc" hành nghề.

Chia sẻ với PV, chủ quán tạp hóa B.N cho biết: “Ngày trước tôi rất lo lắng vì quán cũng hay bị trộm kiểu này nhưng không biết làm thế nào. Từ ngày lắp camera an ninh, những vụ trộm đều được ghi lại. Nhờ thế khi trình báo với công an, vụ việc được xử lý nhanh chóng hơn”.

Lê Kông

VietBao.vn
contentlength: 3887
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ MEDIA NÓNG NHẤT