Hà Nội sẵn sàng đối thoại với người dân Mỹ Đức

02:32 19/04/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phó bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn cho biết những thông tin mới nhất về tình hình an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức


XEM CLIP:

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Phó bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn, Trưởng ban chỉ đạo giải quyết khiếu nại tố cáo của TP được Thành ủy phân công trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường.

Ông cho biết, Thường trực Thành ủy đã phân công trực tiếp cho Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chỉ đạo các cơ quan chức năng cùng với huyện Mỹ Đức để sớm ổn định tình hình, chủ động trao đổi và mong muốn việc tiếp xúc, đối thoại với người dân ở đây để giải quyết các vấn đề theo quy định của pháp luật.

"Tuy nhiên, việc đó chưa thực hiện được, mà chỉ thực hiện qua các kênh thông tin, bằng điện thoại", ông Toàn nói.

"Nhưng dù sao, với sự trao đổi hết sức quyết tâm của TP, đã có 18 cán bộ chiến sĩ được người dân ở đây trả. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một số cán bộ chiến sĩ bị giam giữ ở trong đó một cách trái phép. 

Trước vụ việc như thế, TP sẽ tiếp tục kiên trì tuyên truyền vận động và sẵn sàng đối thoại với người dân, làm sao để người dân ở đây nhận thức ra vấn đề, hợp tác với chính quyền để giải quyết vụ việc một cách thấu đáo", Phó bí thư Thành ủy khẳng định.

Ông Toàn cũng cho biết: "Các kiến nghị của người dân về đất đai sẽ được TP tiếp tục xem xét một cách thỏa đáng. Quan điểm trước sau như một của TP là tìm mọi cách để sớm ổn định tình hình của địa phương xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, đồng thời  đảm bảo an toàn cho cán bộ chiến sĩ".

VietBao.vn
contentlength: 2908
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ MEDIA NÓNG NHẤT