Xưởng sản xuất phim hiện đại đầu tiên của Việt Nam đi vào hoạt động

23:41 27/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xuong san xuat phim hien dai dau tien cua Viet Nam di vao hoat dong
Một nhóm các chuyên gia hàng đầu về lãnh vực phim quảng cáo cả trong lẫn ngoài nước đã hợp tác đầu tư hàng triệu USD để xây dựng xưởng sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp và hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Đó là xưởng phim Fanatic (trụ sở đặt tại 75, Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh).

Fanatic đi vào hoạt động từ ngày 27/2, chuyên về quay phim và sản xuất hậu kỳ phim quảng cáo, cũng là xưởng sản xuất phim đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy quay và dựng phim HD. Theo giới chuyên môn, sự xuất hiện của Fanatic sẽ góp phần thúc đẩy ngành sản xuất phim quảng cáo Việt Nam phát triển, theo kịp trình độ các nước trong khu vực ASEAN. Hiện nay các công ty quảng cáo trong nước đều phải làm hậu kỳ phim quảng cáo tại nước ngoài.

H.N.C

Việt Báo
contentlength: 2223
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.