Xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch Hà Nội, Lào Cai và Vân Nam

07:51 25/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 24-7, tại Hà Nội, các sở Thương mại, Du lịch, Kế hoạch-Đầu tư Hà Nội cùng Sở Thương mại Lào Cai và Cục Thương mại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) phối hợp tổ chức Hội nghị Xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch giữa Hà Nội, Lào Cai-Vân Nam, với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp (DN).

 

Hội nghị giới thiệu tiềm năng, vị trí thuận lợi cho hoạt động giao thương Việt-Trung cũng như vai trò của tỉnh Lào Cai và Vân Nam trong quá trình mở rộng hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước và Hà Nội với tỉnh Vân Nam nói riêng. Đại diện các đơn vị đề nghị chính quyền hai bên chú trọng tìm giải pháp cho DN Hà Nội, Vân Nam tăng cường trao đổi thương mại, hợp tác đầu tư và du lịch nhằm nâng cao hiệu quả của cặp cửa khẩu chiến lược Lào Cai-Hà Khẩu trong hoạt động mậu dịch đối ngoại và phát huy cơ hội sản xuất kinh doanh theo hành lang kinh tế Côn Minh-Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng. 

 

Hồng  Sơn

VietBao.vn
contentlength: 1432
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.