Xôn xao ngư dân An Giang bắt được cá mập ‘khủng’ rao bán nửa triệu/kg

08:57 20/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mới đây, một ngư dân tại tỉnh An Giang đã giăng lưới được con cá mập “khủng” và rao bán với giá nửa triệu đồng/kg. tuy nhiên, thấy cá lạ, khách không dám mua.

Bắt được cá lạ nghi sủ vàng quý hiếm dài gần 1m

Cá sủ vàng 5kg, cụ rùa hơn 1 tạ: Dân nhậu định cho vào nồi lẩu

Ba lô tiền 1,5 tỷ đồng mua con cá sủ vàng: Huyền thoại lộc trời

Ngày 17/1 vừa qua, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm ngư dân giăng lưới bắt được một con cá mập nặng hàng chục cân trên sông Hậu, đoạn qua Chắc Cà Đao, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang gây xôn xao.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi giăng lưới bắt cá trong đêm, ngư dân đã bắt được một con cá mập nước ngọt có chiều dài khoảng 1,2m, nặng 29 kg.

Xon xao ngu dan An Giang bat duoc ca map ��khung�
Cận cảnh con cá mập nước ngọt bị ngư dân bắt được. Ảnh: Tin tức miền tây

 

Theo thông tin được biết, sau khi đánh bắt được con cá lạ, ngư dân đã buộc lại bằng dây thừng và lai dắt vào bờ, rao bán với giá 500.000 đồng/kg.

Những ngư dân có kinh nghiệm tại đây nhận định, đây là loài cá mập nước ngọt. Tuy nhiên, loài cá này rất hiếm khi xuất hiện tại khu vực này. Nhiều thương lái chuyên kinh doanh cá sông khi nghe tin đã tìm đến để hỏi mua cá. Tuy nhiên, sau khi thấy con cá rất lạ nên họ đã từ chối và không dám mua.

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến nhiều người hiếu kì.

VietBao.vn
contentlength: 2808
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.