Xây dựng vùng thanh long phục vụ du lịch

18:33 10/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xay dung vung thanh long phuc vu du lich
Chương trình xây dựng các vườn thanh long phục vụ du lịch đang được Bình Thuận thực hiện. Nơi được lựa chọn xây dựng hình thức du lịch này là những trang trại thanh long có diện tích rộng, sản lượng quả tốt, nằm gần các khu du lịch.

Hình thức tham quan vườn thanh long được tổ chức theo cách thiết kế tour gắn với vui chơi, nghỉ dưỡng sinh thái. Đây là hoạt động nhằm quảng bá sản phẩm thanh long, mặt hàng lợi thế của tỉnh Bình Thuận thông qua con đường du lịch. Mô hình này sẽ được tỉnh nhân rộng cho các vùng du lịch trong tỉnh.

Cùng với việc xây dựng vườn thanh long phục vụ du lịch, tỉnh Bình Thuận ưu tiên hạ giá thành đầu vào, nâng cao chất lượng quả để tạo thế cạnh tranh cho thanh long trong tỉnh. Mục tiêu của tỉnh Bình Thuận là đẩy mạnh xuất khẩu thanh long vào các thị trường khó tính như châu Âu, châu Mĩ và Nhật Bản chứ không chỉ dừng lại thị trường trong nước và khu vực.

Theo VTV

contentlength: 2016
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.