Xây dựng chương trình 2.000 tỉ đồng cho DN dân doanh

05:12 15/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngân hàng (NH) Đầu tư phát triển Sài Gòn (BIDV Sài Gòn) cho biết đang xây dựng chương trình 2.000 tỉ đồng để cho các doanh nghiệp dân doanh vừa và nhỏ vay. Trước mắt, BIDV Sài Gòn phối hợp với Hiệp hội Nhựa TP.HCM xây dựng cơ chế cho vay phù hợp.

Ông Nguyễn Trọng Thành - giám đốc BIDV Sài Gòn - cho biết để tạo thuận lợi cho DN được tiếp cận vốn, cần phải xây dựng những cơ chế ưu đãi so với cho vay bình thường nhưng phù hợp với các qui định của qui chế tín dụng. Như thủ tục bảo đảm tiền vay được linh hoạt, trong đó cho phép DN được thế chấp bằng tài sản hình thành từ món vay, lãi suất vay theo thị trường nhưng thấp hơn các NH cổ phần... Ngược lại các DN tham gia chương trình này cũng phải tuân thủ các điều kiện của chương trình như hoạt động trong hội nghề nghiệp, đặt nhà máy trong khu công nghiệp, thực hiện di dời, có đầu tư mới...

T.TU.

Việt Báo
contentlength: 1444
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.