Western Union có đại lý thứ 5 tại Việt Nam

11:48 17/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Western Union co dai ly thu 5 tai Viet Nam
Một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ của Western Union qua BIDV.

Sáng 17/3 tại Hà Nội, Western Union Financial Services -Tập đoàn tài chính cung cấp dịch vụ chuyển tiền hàng đầu trên thế giới đã chính thức chỉ định Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) là đại lý mới nhất của tập đoàn tại Việt Nam.

Hiện nay hơn 200 chi nhánh của BIDV trên toàn quốc đã có thể cung cấp Dịch vụ Chuyển tiền Western Union trong giờ làm việc.
Được biết, BIDV là đại lý chính thức thứ 5 của Western Union tại Việt Nam, sau các ngân hàng Á Châu, VPBank, Agribank...Western Union cùng với công ty Orlandi Valuta và Vigo đã hình thành một tập đoàn tài chính cung cấp dịch vụ chuyển tiền với hơn 271.000 điểm Đại lý tại hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới. Western Union đã và đang hoạt động kind doanh tại Việt Nam được hơn 12 năm, với hệ thống chuyển tiền rộng khắp và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Ông Trần Bắc Hà, Tổng Giám đốc của BIDV cho biết: “Chúng tôi vui mừng trở thành đại lý mới nhất của Western Union tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho người dân và gia đình của họ ở nước ngoài. Khách hàng của chúng tôi rất phấn khởi với dịch vụ chuyển tiền này và chúng tôi biết rằng họ sẽ hài lòng với sự nhanh chóng, tiện lợi và độ tin cậy của dịch vụ mà quan hệ đối tác của chúng tôi với Western Union mang lại khi tiếp cận với nhiều điểm giao dịch trên thế giới.

Bà Nguyễn Thị Như Lý, Giám đốc Khu vực Đông Dương của Western Union nói: ”Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyển tiền chất lượng. Chúng tôi tin rằng bạn bè và gia đình của khi gửi nhữngkhoản tiền mà họ phải khó khăn mới kiếm được về Việt Nam, họ muốn biết người thân nhận được số tiền đó an toàn, nhanh chóng và dễ dàng tại các điểm Đại lý của Western Union. Mối quan hệ hợp tác với các Đại lý đảm bảo điều đó cho khách hàng của chúng tôi. Western Union sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và mở rộng mạng lưới Đại lý tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng.”

H.Thọ

Việt Báo
contentlength: 4217
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..