Vinh Yen Khoi cong du an san Golf Dam Vac va khu biet thu nha vuon

Sáng qua (6/3), tại thị xã Vĩnh Yên đã diễn ra lễ khởi công dự án sân Golf Đầm Vạc và khu biệt thự nhà vườn. Dự án này nằm trong qui hoạch tổng thể của thị xã Vĩnh Yên và là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự án sân Golf Đầm Vạc và khu biệt thự nhà vườn được nằm ngay ven hồ Đầm Vạc, phía Nam thị xã Vĩnh Yên, có tổng diện tích giai đoạn 1 là trên 80ha được chia làm 2 khu chức năng khu sân Golf và khu biệt thự nhà vườn. Tổng số vốn đầu tư của dự án là gần 400 tỷ đồng, dự kiến các hạng mục công trình sẽ được hoàn thành trong vòng khoảng 4-5 năm.

Trong đó, sân golf 18 lỗ sẽ được qui hoạch và xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao, khu nhà vườn, khu nhà biệt thực được thiết kế theo lô, mang kiến trúc khác nhau tạo tuyến phố đẹp hài hoà đồng bộ với diện tích từ 200-350m2 cho mỗi khu nhà. Ngoài ra, các khu Trung tâm thương mại, nhà trẻ, y tế, câu lạc bộ thể thao du lịch, khu cây xanh... cũng sẽ được xây dựng.

Khi hoàn thành, ngoài sân Golf, đây sẽ là một khu đô thị sinh thái với các dịch vụ hiện đại. Là 1 dự án lớn, trọng điểm của thị xã Vĩnh Yên nên công trình này sẽ được tỉnh Vĩnh Phúc tạo mọi thuận lợi để đầu tư xây dựng. Được coi là điểm nhấn về kiến trúc tạo diện mạo mới cho thị xã Vĩnh Yên trong tương lai, dự án sân Golf Đầm Vạc và khu biệt thự nhà vườn cũng sẽ là nơi giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.

(Theo VTV)
Việt Báo
contentlength: 4526
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.