Viettel Mobile kết thúc "Những số 6 may mắn..."

10:45 29/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Viettel Mobile ket thuc Nhung so 6 may man
Ông Tống Viết Trung tại lẽ ra mắt "Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn”.

Từ 26/3 - 26/5 Viettel Mobile, mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt với những giải thưởng hấp dẫn chưa từng có trong lịch sử ngành bưu chính viễn thông: “Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn” .

Theo đó tất cả các khách hàng hoà mạng 098 trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là 1 trong số 6 chiếc xe Toyota Innova J mỗi xe trị giá 26.900 USD, (tương đương 428.140.400 VND).

Cứ 10 ngày 1 lần, Viettel Mobile sẽ tổ chức bốc thăm và tìm ra chủ nhân của 1 xe Toyota Innova J và người trúng giải sẽ được thông báo ngay sau khi chương trình bốc thăm được thực hiện xong.

Chiếc xe Innova J thứ 6 đã có chủ

Ngày 29/5, tại Hà Nội, Viettel Mobile đã tổ chức lễ công bố khách hàng cuối cùng trúng thưởng xe hơi Innova J trong chương trình khuyến mãi “Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn”. Khách hàng may mắn là Anh Trần Văn Nguyên, trú tại Thôn Na Dương, Dương Nội, Thị xã Hà Đông, Tỉnh Hà Tây, chủ thuê bao số: 0984 938 232.

Phát biểu kết thúc chương trình, ông Tống Viết Trung - Giám đốc Viettel Mobile cho biết: “Chương trình khuyến mãi “Những số 6 may mắn” đã đem lại nhiều ý nghĩa không chỉ với các khách hàng mà đối với cả chính bản thân nhà cung cấp dịch vụ 098. Chương trình đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi đối với các khách hàng”.

Viettel Mobile ket thuc Nhung so 6 may man
Chiếc xe Innova J thứ 5 đã có chủ

Ngày 22/5, tại Đà Nẵng, Viettel Mobile đã tổ chức lễ công bố khách hàng thứ 5 trúng thưởng xe hơi Innova J trong chương trình khuyến mãi “Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn”. Khách hàng may mắn là chị Phan Thị Kim Loan, trú tại thôn Bến Khế, xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, chủ số thuê bao: 0988.372.060.

Chị Loan cho biết: “Tại huyện Khánh Vĩnh, sóng của Viettel rất tốt, tôi hoà mạng Viettel cũng chính vì lý do đó. Tuy nhiên, thật không thể tin nổi tôi lại là người may mắn trúng ôtô. Có lẽ đây là một trong những bất ngờ lớn nhất đối với tôi và người thân”.

Tại lễ công bố, ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Mobile nói: “Chúng tôi vui mừng vì khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Viettel và càng vui hơn khi được trao phần thưởng này tới các khách hàng đã trúng thưởng trong thời gian qua. Hy vọng rằng, phần thưởng này sẽ góp phần mang lại sự may mắn và thành công cho khách hàng”.

Viettel Mobile ket thuc Nhung so 6 may man
Chiếc xe Innova J thứ 4 đã có chủ

Ngày 10/5, tại Hà Nội, Viettel Mobile đã tổ chức lễ công bố khách hàng thứ tư trúng thưởng xe hơi Innova J trong chương trình khuyến mãi “Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn”. Khách hàng may mắn là chị Đặng Thị Lụa trú tại 140 Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên, chủ thuê bao 0982.943.578.

Trước đó sáng 9/5, Viettel Mobile đã tổ chức lễ bốc thăm để xác định khách hàng thứ tư trúng thưởng. Buổi lễ đã diễn ra công khai, minh bạch dưới sự giám sát của đại diện các cơ quan chức năng, các nhà báo và các khách hàng. Ngay sau khi xác định được chị Lụa là khách hàng trúng thưởng, buổi chiều cùng ngày lãnh đạo Viettel Mobile đã cử các cán bộ đến tận nhà và báo tin tới khách hàng.

Chị Đặng Thị Lụa cho biết: “Quả thực, lúc đầu tôi không dám tin. Khi bố ở nhà gọi điện đến cơ quan báo, tôi cho rằng chắc có ai đó trêu đùa nên không để ý. Cho đến khi đích thân nhân viên Viettel Mobile tới thông báo và mời tham gia lễ trao thưởng, cả gia đình tôi đều ngỡ ngàng và mừng rỡ. Thật không dám tin, đúng là vận may lớn”.

“Đây là số tôi mua tặng bố dùng. Khi đến cửa hàng hòa mạng, nhân viên lại nhầm thành số 0982.943.571. Vì thích con số 8 ở cuối, tôi nhất quyết chờ nhân viên Viettel mobile đổi số khác. Mất một chút thời gian, nhưng nhờ đó mà vận may lại thuộc về mình. Chúc cho các khách hàng khác của mạng 098 cũng sẽ có được điều may mắn giống như tôi”. Chị Lụa chia sẻ về số thuê bao 0982.943 578 của mình.

Viettel Mobile ket thuc Nhung so 6 may man
Chiếc xe Innova J thứ 3 đã có chủ

Ngày 28/4, tại Hà Nội, Viettel Mobile đã tổ chức lễ công bố khách hàng thứ ba trúng thưởng xe hơi Innova J trong chương trình khuyến mãi “Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn”.

Khách hàng may mắn là anh Phạm Văn Dương trú tại Hà Tây chủ sở hữu số thuê bao 0985.984.880. Anh Dương đã vô cùng cảm động và không thể che giấu cảm xúc của mình khi bày tỏ: “Tôi không biết phải nói thế nào, tôi bất ngờ vô cùng khi nhận được thông báo từ Viettel Mobile, và phải định thần rất lâu để tin điều này là sự thật. Với một gia đình làm nông nghiệp như gia đình tôi, giải thưởng này thật quá lớn. Xin chia sẻ niềm vui này tới tất cả các khách hàng của mạng 098”

Viettel Mobile ket thuc Nhung so 6 may man
Chiếc xe Innova J thứ 2 đã có chủ

Ngày 22/4, tại TPHCM, Viettel Mobile đã tổ chức lễ công bố khách hàng thứ hai trúng thưởng xe hơi Innova J trong chương trình khuyến mãi “Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn”.

Khách hàng may mắn là anh Đinh Văn Hiệp, (sinh 1967), trú tại xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Anh Hiệp là chủ số thuê bao 0985.762.514.

Chia vui với khách hàng may mắn, ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Mobile cho biết: “Chúng tôi rất vui được trao chiếc xe Innova J thứ hai hy vọng rằng, phần thưởng này sẽ góp phần mang lại sự may mắn và thành công cho khách hàng, đồng thời là một mốc son đánh dấu sự hợp tác dài lâu giữa khách hàng và Viettel”.

Tại buổi lẽ nhận giải, anh Hiệp không giấu được vui mừng: “Tôi không thể tin là mình lại trúng thưởng xe ô tô vì khi hòa mạng tôi chỉ mong được miễn phí 6 tháng là tốt lắm rồi. Phần thưởng này quả thực rất lớn đối với tôi!”.

Viettel Mobile ket thuc Nhung so 6 may man
Chiếc xe Innova J đầu tiên đã có chủ

Chiều 10/4, Viettel Mobile đã long trọng tổ chức lễ công bố giải thưởng đầu tiên cho khách hàng trúng thưởng xe hơi Innova J trong chương trình khuyến mãi “ Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn ”.

Khách hàng may mắn là anh Nguyễn Đăng Hạnh, trú tại số 2, ngõ 28, Nguyễn Siêu, Hà Nội, chủ số thuê bao: 0988.722.388.

Anh Hạnh cho biết: “Những lợi ích thiết thực mà Viettel Mobile mang lại cho khách hàng chính là lý do khiến tôi hòa mạng 098. Dù biết trong thời gian này Viettel đang có khuyến mãi nhưng tôi không nghĩ mình có thể trúng xe ôtô”.

Ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Mobile nói: “Chúng tôi vui mừng vì khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Viettel và càng vui hơn khi được trao phần thưởng này tới quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong đợt đầu tiên của chương trình. Hy vọng rằng, phần thưởng này sẽ góp phần mang lại sự may mắn và thành công cho khách hàng”.

Thanh Ngọc

Việt Báo
contentlength: 12259
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.