Vietnam Airlines chưa bồi thường cho khách mất đồ

01:02 15/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đến tận chiều 14/8, thông tin mà anh Nguyễn Quốc Đạt, khổ chủ trong vụ thất lạc hành lý khi đi máy bay Vietnam Airlines vẫn là: Chưa đủ căn cứ để bồi thường. Nhân viên hàng không chỉ nhắc khéo lần sau anh đi máy bay nên cẩn thận, đừng để đồ quý trong vali.
> Hành khách đi máy bay Vietnam Airlines bị mất đồ / Vietnam Airlines hứa bồi thường cho khách

Trao đổi với TS chiều 14/8, anh Đạt cho biết, sau khi nhận đủ hồ sơ khiếu nại của anh, nhân viên Vietnam Airlines tại Tân Sơn Nhất có gọi điện thông báo trường hợp của anh chưa đủ căn cứ để bồi thường. Họ còn nhắc nhở anh rằng từ sau đi máy bay phải cẩn thận, không mang đồ quý bỏ trong vali. "Chiếc điện thoại di động có 2 triệu đồng là tôi vô tình bỏ quên chứ không cố ý. Còn những đồ vật khác đều là quà lưu niệm không có gì đáng giá. Nói như vậy khiến tôi như kẻ cố tình để mất đồ đòi bồi thường", anh Đạt kể lại.

Nhắc nhở khách như vậy song nhân viên hàng không cũng không giải thích rõ đồ quý là gì. Theo quy định ghi trên vé của Hàng không VN, khách hàng không nên mang tiền bạc, tư trang, đá quý và các giấy tờ có giá trong hành lý ký gửi.

Ông Trần Ngọc Lý, Trưởng phòng bảo hiểm Vietnam Airlines, cho biết, hồ sơ yêu cầu bồi thường mất đồ của anh Đạt đã được chuyển đến Trung tâm thông tin phản hồi của Tổng công ty hàng không VN tại Hà Nội. Trung tâm này đang xem xét để đưa ra phương án bồi thường, và trình Tổng giám đốc Vietnam Airlines phê duyệt. Sau đó, Trung tâm thông tin phản hồi mới chuyển hồ sơ vào sân bay Tân Sơn Nhất, lúc ấy Vietnam Airlines mới gọi anh Đạt đến hoàn tất thủ tục bồi thường.

"Tôi đang đôn đốc anh em làm nhanh", ông Lý hứa hẹn.

Việt Phong

Vietnam Airlines chua boi thuong cho khach mat do
Việt Báo
contentlength: 3392
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.