Việt Nam có công ty cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện đầu tiên

17:48 17/07/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo LABO (LABO), công ty cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, vừa chính thức đi vào hoạt động.Viet Nam co cong ty cung cap dich vu tai chinh toan dien dau tien

(ĐTCK) Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo LABO (LABO), công ty cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, vừa chính thức đi vào hoạt động. 

LABO được thành lập và điều hành bởi những thành viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính trên thị trường quốc tế và có rất nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam. 

Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc LABO là bà Lê Hoàng Lan, một tên tuổi không hề xa lạ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Là người đã khai phá ngành Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam ngay từ những ngày đầu, là Lan cũng đã góp phần quan trọng trong xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ hùng hậu lực lượng đại lý và chuyên viên tư vấn của công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam trong những năm trước đây.

Đối tác chiến lược đầu tiên của LABO là FWD. Tất cả các chuyên viên tư vấn của LABO sau khi hoàn thành các khóa đào tạo để được cấp phép là đại lý bảo hiểm của FWD đều có quyền tư vấn sản phẩm của FWD tới khách hàng của mình.

Hiện nay LABO đã có 2 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và đang xúc tiến thiết lập chi nhánh tại Hà Nội.

N.Lan

VietBao.vn
contentlength: 2144
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Châm lửa thử xem xăng 'auth hay fake', thanh niên tự đốt trụi xe
00:00 / --:--