VPBank áp dụng Hệ thống ngân hàng lõi T24

Thứ ba, 25 Tháng tư 2006, 22:23 GMT+7
 • VPBank ap dung He thong ngan hang loi T24
  Đại diện VPBank và Temenos tại lễ ký hợp đồng

  Nhằm cải tiến các dịch vụ trực tuyến cũng như chất lượng dịch vụ, hôm qua 24/4, Ngân hàng ngoài quốc doanh (VPBank) đã ký hợp đồng mua phần mềm Hệ thống Ngân hàng lõi T24 Core Banking của hãng Temenos của Thụy Sỹ.

  T24 Core Banking là 1 giải pháp mang tính tùy biến cao, sẽ cho phép VPBank nhanh chóng phát triển sản phẩm mới, kịp thời cải tiến các quy trình hiện có để đáp ứng nhu cầu thị trường. T24 có thể tự động hóa các lịch trình công việc, do vậy cho phép phản hồi nhanh các yêu cầu của khách hàng.

  T24 Core Banking là công nghệ ngân hàng mới, hỗ trợ cho việc triển khai các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, đang được triển khai tại hơn 400 tổ chức tài chính-ngân hàng trên thế giới.

  Hiện tại Việt Nam, ngoài VPBank, đã có 4 NHTMCP đang triển khai phần mềm T24 là Techcombank, Sacombank, MB và SeaBank.

  Dựa trên T24, việc quản lý dữ liệu khách hàng, xây dựng các sản phẩm mới, tạo báo cáo về hoạt động ngân hàng... sẽ rất nhanh chóng và có hệ thống.

  Ông Lê Đắc Sơn – Tổng Giám đốc VPBank cho biết: Lựa chọn triển khai T24 là 1 bước tiến quan trọng trong quá trình hiện đại hóa hạ tầng công nghệ của VPBank. Chúng tôi mua của Temenos hôm nay sẽ gia tăng hơn nữa tiện ích của các sản phẩm mà VPBank sẽ triển khai”.

  Dự kiến, sau 9 tháng, T24 Core Banking sẽ triển khai ở chi nhánh đầu tiên và sau 18 tháng dự án sẽ được hoàn thành trên toàn hệ thống VPBank. Được biết VPBank đang chuẩn bị 1 kế hoạch sản phẩm khá phong phú sẽ ra mắt khách hàng trong 1 vài tháng nữa: Thẻ, Phone Banking, Internet Banking...

  Thanh Ngọc

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VPBank áp dụng Hệ thống ngân hàng lõi T24

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VPBank áp dụng Hệ thống ngân hàng lõi T24 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VPBank ap dung He thong ngan hang loi T24 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VPBank áp dụng Hệ thống ngân hàng lõi T24 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ