VNPT và Prévoir Việt Nam kí kết hợp đồng độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu chính

17:37 13/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VNPT va Prevoir Viet Nam ki ket hop dong doc quyen phan phoi cac san pham bao hiem nhan tho buu chinh(HNMĐT) - Ngày 13/9/2005, Tổng Cty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), và Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam (100% vốn nước ngoài của Pháp) đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu chính của Prévoir Việt Nam qua mạng lưới các bưu cục của VNPT trong thời hạn 10 năm.

 

 

Nhờ sự hợp tác này, khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ bưu chính tại các bưu cục của VNPT từ ngày 1 tháng 1 năm 2006 để tạo lập quỹ tài chính và bảo vệ gia đình mình. Với sự kết hợp sức mạnh giữa VNPT và Prévoir, khách hàng sẽ có cơ hội mua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu chính ưu việt với chất lượng dịch vụ độc đáo và nhận nhiều quyền lợi từ dịch vụ cung cấp qua mạng phân phối của VNPT: giao dịch 7 ngày/tuần, hệ thống bưu cục thuận tiện, đội ngũ giao dịch viên được đào tạo chuyên nghiệp, mạng lưới cung cấp dịch vụ ổn định.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hoàng Thọ Thái -Phó tổng Giám đốc VNPT cho biết: “Prévoir là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Pháp với gần 100 năm kinh nghiệm và khả năng tài chính vững chắc. Prévoir Việt Nam cung cấp những sản phẩm đơn giản, dễ hiểu cho khách hàng với những quyền lợi tiết kiệm và bảo hiểm hấp dẫn. VNPT có mạng lưới bưu cục cung cấp dịch vụ lớn mạnh với hơn 3000 bưu cục tại 64 tỉnh thành. Khách hàng có thể tin cậy gửi gắm niềm tin vào mạng lưới phân phối này”.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2396
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.