VNM và DHG hợp tác chiến lược

09:41 21/03/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguồn tin của Báo Đầu tư Chứng khoán cho biết, 2 doanh nghiệp hàng đầu ngành thực phẩm và dược phẩm Việt Nam sẽ hợp tác chiến lược nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh và tận dụng lợi thế của mỗi bên.VNM va DHG hop tac chien luoc

(ĐTCK) Nguồn tin của Báo Đầu tư Chứng khoán cho biết, 2 doanh nghiệp hàng đầu ngành thực phẩm và dược phẩm Việt Nam sẽ hợp tác chiến lược nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh và tận dụng lợi thế của mỗi bên.

Theo đó, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (VNM) và Công ty cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) sẽ hợp tác trong hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) để nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới của VNM có thành phần dược liệu, nhằm khai thác năng lực sản xuất chuyên môn của DHG và năng lực phát triển, phân phối sản phẩm mới của VNM.

Nhân sự có kinh nghiệm của VNM có thể trực tiếp tham gia làm thành viên độc lập trong Hội đồng quản trị DHG để hỗ trợ quá trình tái cơ cấu mà DHG đang triển khai mạnh mẽ.

VNM là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, có mặt tại hơn 30 quốc gia, với doanh thu trên 1,5 tỷ USD/năm. DHG là doanh nghiệp hàng đầu ngành dược với kế hoạch kinh doanh năm 2018 đạt 4.017 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận sau thuế 768 tỷ đồng, cổ tức bằng tiền mặt với tỷ lệ 30%.

Thủy Nguyễn

VietBao.vn
contentlength: 1996
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--