– VIB Bank triển khai hệ thống quản lý văn bản và luân chuyển chứng từ

06:43 10/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 9/4, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm CMC (CMCSoft) và VIB Bank công bố khởi động dự án xây dựng phần mềm “Quản lý Văn bản và quản lý Luân chuyển Chứng từ Nghiệp vụ”. Với việc triển khai dự án này VIB Bank trở thành ngân hàng đi đầu trong việc triển khai hệ thống phần mềm quản lý văn bản và quản lý luân chuyển chứng từ nghiệp vụ trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam.

Theo nội dung dự án, CMCSoft sẽ là đơn vị khảo sát, phân tích, thiết kế, xây dựng và triển khai phần mềm “Quản lý Văn bản và Quản lý luân chuyển Chứng từ Nghiệp vụ” cho VIB Bank. Hệ thống phần mềm này sẽ được xây dựng trên công nghệ nền eDocman của CMCSoft đáp ứng các yêu cầu và quy trình nghiệp vụ của VIB Bank. Hệ thống phần mềm sẽ bao gồm hai phân hệ: Phân hệ Quản lý Văn bản và Phân hệ Quản lý luân chuyển Chứng từ Nghiệp vụ.

Theo ông Bùi Quốc Khánh, giám đốc công nghệ VIB Bank, VIB Bank rất quan tâm và chú trọng tới việc ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành tác nghiệp và quản lý các hoạt động nghiệp vụ của ngân hàng nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Việc triển khai phần mềm quản lý văn bản và quản lý luân chuyển chứng từ nghiệp vụ giúp cho giao dịch giữa các chi nhánh và hội sở sẽ được cải thiện rõ rệt về tốc độ so với hiện tại.

L.Q

Việt Báo
contentlength: 2436
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.